Auto365 Hòa bình đối tác cung cấp sản phẩm nâng cấp ánh sáng X-light
Chưa được phân loại

Auto365 Hòa bình đối tác cung cấp sản phẩm nâng cấp ánh sáng X-light

X-light chào mừng đại lý Auto365 Hoà Bình – Chuyên cung cấp sản phẩm nâng cấp ánh sáng cao cấp, chất lượng thuộc hệ thống Auto365 – hệ thống nâng cấp xe chuyên nghiệp sẽ chính thức khai chương vào ngày 03/11/2021. Hứa hẹn đây sẽ làm điểm đến không thể bỏ lỡ.

Auto365 Hòa Bình

Auto365 Hoà Bình đã sẵn sàng bước vào hoạt động và mang đến quý khách ở Hòa Bình các sản phẩm nâng cấp sáng chất lượng tốt nhất, với quy mô rộng lên đến 400m2 và trang bị những thiết bị hiện đại nhất hứa hẹn sẽ mang đến quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng nhất.

Chủ Auto365 Hòa Bình – Anh Nguyễn Hoàng Hải đã và đang cố gắng đưa đến tay khách hàng những sản phẩm nâng cấp ánh sáng “đỉnh” với giá thành hợp lý nhất, giúp khách hàng cải thiện được ánh sáng xuống cấp của những đèn xe truyền thống, đồng thời cũng đang hoàn thiện mỗi ngày mang đến khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Auto365 Hòa Bình 
Auto365 Hòa Bình

Vậy nên X-light tin rằng Auto365 Hòa Bình sẽ là gương mặt đại diện X-light tại thị trường Hòa Bình mang đến tay khách hàng những sản phẩm chất lương và uy tín, đồng thời X-light dự kiến rằng đây sẽ nơi ra mắt sảm phẩm mới sắp tới đặt tiêu chuẩn đặt X-Treme Vision do phòng Lab Auto365 liên kết phát triển, và hứa hẹn đây sẽ làm nên một cơn bão về sản phẩm mới.

Auto365 Hoà Bình hiện đang tọa lạc tại Số 1 Đường Hữu Nghị – Tp. Hoà Bình sẽ khai trương vào ngày 03/11/2021. Quý khách hãy sắp xếp đến Gara Auto365 Hòa Bình để trải nghiệm ngay các dịch vụ chuyên nghiệp tại nơi đây nhé.

Dịch vụ hệ thống Auto365 Hòa Bình đang cung cấp

Các dịch vụ cung ứng Auto365 Hoà Bình như:

 • Chuyên cung cấp sản phẩm nâng cấp ánh sáng như đèn led, laser.. độ đèn, độ mí theo yêu cầu
 • Chuyên nâng cấp xe ô tô, nâng đời xe, lắp bodykit theo yêu cầu
 • Chuyên độ âm thanh cao cấp
 • Chuyên độ xe bán tải, lắp đặt đồ chơi offroad, dã ngoại
 • Chuyên phủ gầm, phủ ceramic, cách âm theo yêu cầu
 • Chuyên độ pô theo yêu cầu, độ pô on/off, độ pô nguyên cây
 • Dán film cách nhiệt cao cấp
 • Bảo dưỡng, vệ sinh, chăm sóc xe chuyên nghiệp
 • Thay nhớt máy, thay nhớt hộp số, thay nhớt cầu của Đức
 • Lắp đặt đầu DVD chính hãng theo từng dòng xe đời xe
 • Wrap đổi màu xe, dán decal, dán tem xe theo yêu cầu
 • Lắp đặt camera hành trình cao cấp
Phòng thi công tiêu chuẩn - Auto365 Hòa Bình
Phòng thi công tiêu chuẩn – Auto365 Hòa Bình

Đến với Auto365 Hòa Bình, bạn được chạm tay trực tiếp đến những sản phẩm nâng cấp ánh sáng cao cấp tại X-light mà và những sảm phẩm nổi tiếng khác của các thương hiệu như Henvvei, GTR, TirTim, Osram, Titan. Đồng thời còn được trải nghiệm những dịch vụ độ xe chuyên nghiệp có tại Auto365 được auto365 Hòa Bình kế thừa lại những thành tựu đó.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến Auto365 Hòa Bình để được giải đáp thắc mắc và nhận được những dịch vụ mà quý khách mong muốn ngay thôi nào.

Thông tin chi tiết liên hệ:

X-light tin rằng đây sẽ là nơi thay mặt X-light mang đến quý khách tại Hòa Bình những sản phẩm nâng cấp ánh sáng chất lượng cao đến tay khách hàng mà không phải di chuyển đi đâu xa, tại Auto365 Hòa Hình quý khách sẽ tiếp cận được những sản phẩm nâng cấp ánh sáng mới nhất đặt tiêu chuẩn X-Treme Vision kết hợp với phòng Lab Auto365 phát triển.

 Hệ thống nâng cấp xe chuyên nghiệp- Auto365 Hòa Bình
Hệ thống nâng cấp xe chuyên nghiệp- Auto365 Hòa Bình

Hứa hẹn sẽ mang những sản phẩm đèn chất lượng, đa dạng mẫu mà và những dịch vụ độ đèn đến tay khách hàng một cách dễ dàng và tiện nhất. Hãy cùng chào đón Auto365 Hòa Bình và cảm ơn Auto365 Hòa Bình đã tin tưởng chất lượng sản phẩm nâng cấp ánh sáng của X-light.