Bi Gầm X-Light X3 Pro

5,000,000 

THÔNG SỐ Bi Gầm X-Light X3 Pro

 

Sản phẩm

X-Light X3 Pro

Giá niêm yết

5.000.000

Tản nhiệt

Cấu hình

Vật liệu tản nhiệt

Aluminum

Công Nghệ

Đức

Quạt tản nhiệt

Không

Công nghệ LED

X-Light Custom

Công nghệ tản nhiệt

Thụ động

Số nhân LED

6+1

Nguồn điện

Diode LASER

Không

Điện áp

12V – 24V

Công suất COS/PHA

40W/55W

Thông tin chung

Công nghệ LENS

AR

Nhiệt độ hoạt động

-40 độ C -100 độ C

Tính năng

Thời điểm ra mắt

9/2022

Cường độ sáng

10.000LUX

Chống nước

IP68

Độ hoàn màu CRI

85/100

Tuổi thọ

30.000

Nhiệt màu

3000 – 4300-5500

Bảo hành

24 Tháng

Tầm chiếu xa

400m

Tiêu chuẩn X-Treme Vision

Tầm chiếu rộng

Low Beam

3/6

Tính năng đặc biệt

Mắt quỷ Xanh – Đỏ

High Beam

4,5/6

Thiết kế

Rain & Dew

4,5/6

Chất liệu

Aluminum

Driver

Rời

Kích thước

Kích thước LENS

3 inch

Kích thước tổng thể

XxXxX mm

Trọng lượng

Mã: x3pro Danh mục: , , Từ khóa:
Mô tả

Mô tả

Bi gầm (đèn sương mù) là hệ thống chiếu sáng ở cự ly gần có nhiệm vụ trợ sáng cho hệ thống đèn chính của xe. Đèn bi gầm được lắp đặt ở vị trí thấp trước đầu để làm tốt nhiệm vụ của mình, đồng thời tránh gây chói mắt cho người đối diện. Bi Gầm X-Light X3 Pro được cải tiến với công nghệ mới nổi bật. 

Mô tả chi tiết sản phẩm

Thiết kế: Bi Gầm X-Light X3 Pro vẫn giữ lại thiết kế vốn là điểm mạnh của đèn bi gầm F10 phiên bản tiền nhiệm, nhỏ gọn, phù hợp với nhiều dòng xe. Tuy nhiên vẫn còn nhiều điểm nâng cấp nổi bật.

Body: Được hoàn thiện từ chất liệu Aluminum chất lượng cao, tạo nên một cặp đèn chắc chắn bền bỉ. Độ gắn kết hoàn hảo, giúp bi gầm đạt được tiêu chuẩn kháng nước IP68, bảo vệ đèn khỏi hư hỏng khi bị dính nước.

Lens: Kích thước 3 inch cho vùng sáng rộng. Sử dụng nghệ Lens AR hiện đại, nhờ đó Lens có sắc xanh tím thời trang. Thiết kế Lens với “mắt ếch” đặc trưng giúp hỗ trợ ánh sáng Pha.

Tản nhiệt: Bi Gầm X-Light X3 Pro được thiết kế để tản nhiệt trực tiếp từ các lá nhôm trên thân đèn.

Cấu hình ánh sáng

Công nghệ: Bi Gầm X-Light X3 Pro không chỉ sử dụng công nghệ chip LED X-Light Custom với 6 nhân LED ở chóa phản xạ chính mà còn bổ sung thêm 1 nhân LED ở chóa phản xạ phụ giúp vùng tâm ánh sáng có độ gom ánh sáng tốt hơn, giúp việc quan sát dễ dàng hơn. Đặc biệt, Bi Gầm X3 Pro còn tích hợp Cos/Pha, điều mà rất nhiều dòng đèn gầm khác trên thị trường chưa làm được. Khi bật Pha, ánh sáng có thể đạt đến 400m. Đây là điều cần thiết khi xe di chuyển nhanh trên đường cao tốc.

Tính năng đặc biệt: Một điểm đặc biệt chỉ có trên hệ thống đèn bi Gầm X-Light X3 Pro (Version 2023) đó là được tích hợp sẵn Mắt Quỷ, giúp tăng tính thẩm mỹ cho xế cưng. Bên cạnh đó, sản phẩm sở hữu công nghệ LASER bổ trợ giúp vùng sáng của đèn thêm phần ấn tượng.

Ánh sáng thực tế

Ánh sáng Cos: Với hệ thống 6+1 nhân Led và công suất 40W, ánh sáng của X-Light X3 Pro có vùng sáng rộng, rãi đều cả hai bên. Đặc biệt tại tâm được gom sánh mạnh mẽ nhờ 1 nhân Led ở chóa phản xạ phụ. Điều đó giúp bi gầm trợ sáng tốt hơn, tài xế cũng có tầm quan sát rộng và an toàn hơn. Với ánh sáng Cos, X3 Pro đạt 3.5 trên 6 sao X-Treme Vision.

Ánh sáng Pha: Nhờ sở hữu 1 nhân Led ở chóa phản xạ phụ và công suất 55W, ánh sáng Pha của X3 Pro có thể đạt tầm chiếu xa lên đến 400m, trợ sáng tốt khi hệ thống đèn chính của xe không cung cấp đủ ánh sáng để quan sát ở cự ly gần. Bi gầm X-Light X3 Pro đạt 4 trên 6 sao X-Treme Vision.

Nhiệt màu: Đèn bi Gầm X-Light X3 Pro sở hữu một trong ba nhiệt màu 3000K – 4300K – 5500K, cho khách hàng có sự đa dạng dạng trong lựa chọn, tìm kiếm ánh sáng phù hợp cho nhu cầu di chuyển của mình. Mỗi nhiệt màu có chức năng trong việc di chuyển khác nhau:

  • Nhiệt màu 3000K cho ra ánh sáng vàng đậm. Đây là nhiệt màu rất thích hợp cho những chiếc xe thường xuyên di chuyển qua nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Nếu xe phải thường xuyên di chuyển đường xa, đường xấu hay đường đèo thì bi gầm X3 Pro nhiệt màu 3000K là lựa chọn thích hợp.
  • Nhiệt màu 4300K cho ra ánh sáng vàng nắng. Nhiệt màu này cho ra ánh sáng hài hòa, tương đối thuận mắt, dễ quan sát. Nếu bạn chỉ cần một ánh sáng hỗ trợ cho những ngày mưa, hay những lúc phải đi qua đường sương mù nhẹ thì nên lựa chọn nhiệt màu 4300K cho xế của mình.
  • Nhiệt màu 5500K: Đối với những ai cảm thấy ánh sáng của ô tô có độ chiếu sáng chưa đủ để thỏa mãn, muốn ánh sáng mạnh, đáp ứng thêm cự ly gần hơn nhưng không muốn thay bộ đèn Pha của xe thì đèn bi gầm X3 Pro nhiệt màu 5500K có ánh sáng trắng thời trang là lựa chọn phù hợp để hỗ trợ tăng sáng cho hệ thống chiếu sáng chính.

Đi đường mưa – sương

X-Light X3 Pro là bi gầm nên khả năng hỗ trợ di chuyển trong đường mưa và đường sương luôn được đề cao. Các nhiệt màu 3000K, 4300K cung cấp nguồn ánh sáng vàng, giúp việc lái xe trong đường mưa và đường sương dễ dàng và an toàn hơn. Với sự đa dạng trong nhiệt màu, chủ xe có thể lựa chọn nhiệt màu phù hợp để lắp cho xế cưng của mình. Sản phẩm cũng được đánh giá 4 trên 6 sao về khả năng đi mưa và sương mù.

Bảo hành – Địa điểm lắp đặt

X-Light X3 Pro là sản phẩm độc quyền, được lắp đặt và bảo hành chính hãng tại các điểm Auto365 trên toàn quốc. Với hơn 88 điểm trên toàn lãnh thổ, bạn có thể đến với Auto365 gần nhất để nâng cấp Bi Gầm X-Light X3 Pro.

 

 

 

 

Thông tin bổ sung

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1 kg
Kích thước 10 × 10 × 10 cm