Đèn ô tô

BI LASER X-LIGHT V20L NEW NHIỆT MÀU 5000K ĐẠT TIÊU CHUẨN X-TREME VISION

Bi LASER X-LIGHT V20L NEW kể từ khi ra mắt đã chiếm được vị trí trong lòng khách hàng và thị trường tăng sáng dành cho xe máy, ô tô. Với phiên bản nhiệt màu 5000K thì đây là sản phẩm được đánh giá cao bởi khả năng đi mưa kết hợp đi sương mù nhẹ, đặc biệt ánh sáng bám đường cao hơn so với phiên bản tiền nhiệm trước đó. 


ÁNH SÁNG COS “TIÊU CHUẨN”

Sản phẩm được trang bị 9 chip LED bao gồm 6 chip LED ở chóa phản xạ chính và 3 chip LED ở chóa phản xạ phụ, giúp ánh sáng ở chế độ Cos đạt ngưỡng 55W cho ra khả năng chiếu sáng mạnh và ấn tượng.

Theo tiêu chuẩn X-Treme Vision thì chế độ Cos đạt 3/6 sao, mặc dù điểm đạt ở mức trung bình nhưng ánh sáng thực tế của chế độ Cos khá mạnh, khác biệt rõ so với ánh sáng zin ban đầu của xe.

ÁNH SÁNG PHA “MẠNH MẼ”

Bi LASER X-LIGHT V20L NEW nhiệt màu 5000K được đánh giá là sản phẩm có ánh sáng phát ra ở chế độ Pha cao hơn với các sản phẩm khác trên thị trường, đạt 75W và được X-Treme Vision đánh giá 5/6 sao. Ánh sáng của chế độ Pha rộng, mạnh mẽ và tập trung ở trung tâm, có khả năng chiếu sáng lên 1150m, đem lại độ an toàn tuyệt đối khi di chuyển vào ban đêm, nhất là khi có sương mù, mưa hay những con đường khúc khuỷu.

CHỈ SỐ HOÀN MÀU CRI ĐẠT NGƯỠNG CAO

Bi LASER X-LIGHT V20L NEW (nhiệt màu 5000K) trang bị 9 chip LED bao gồm 6 chip LED ở chóa phản xạ chính và 3 chip LED ở chóa phản xạ phụ, cho ra ánh sáng mạnh và đều, độ phủ rộng và xa. Đặc biệt chip LED X-Light Custom có chỉ số hoàn màu >90, cho ra ánh sáng trung thực nhất, tránh tình trạng gây mỏi mắt cho tài xế.

KHẢ NĂNG ĐI MƯA KẾT HỢP ĐI SƯƠNG MÙ VƯỢT TRỘI VỚI NHIỆT MÀU 5000K

Bi LASER X-LIGHT V20L NEW nhiệt màu 5000K cho ra ánh sáng trắng vàng, đây là ánh sáng giống ánh sáng ban ngày phù hợp với tất cả mọi người nhất là những người có đôi mắt kém, yếu. Nhiệt màu 5000K được sản xuất là sự kết hợp hoàn hảo, đáp ứng được nhu cầu vừa có thể đi mưa, vừa có thể đi sương mù và đặc biệt là khả năng bám đường cực kì tốt và mạnh hơn nhiều với phiên bản tiền nhiệm. 

TỔNG KẾT

Bi LASER X-LIGHT V20L NEW nhiệt màu 5000K là bản nâng cấp của phiên bản tiền nhiệm 5500K, có khả năng đi mưa đi sương mù và chế độ pha được cải tiến nhiều, đảm bảo được độ an toàn tối đa khi khi di chuyển nội ngoại thành, những con đường khúc khuỷu với ánh sáng mạnh và rộng.

Cos (Lowbeam): 3/6 sao

Pha (High Beam): 5/6 sao

Rain & Dew: 5/6 sao