Tin tức

BI LED X-LIGHT X5 PRO ĐẠT TIÊU CHUẨN X-TREME VISION


X-Light, một thương hiệu đèn tăng sáng chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng với nhiều dòng đèn khác nhau. Đầu tháng 11, X-Light cho ra mắt sản phẩm độc quyền đem đến làn gió mới cho cộng đồng đam mê xe độ.

Về thương hiệu

X-Light là thương hiệu tăng sáng dành cho dòng xe ô tô, xe máy được yêu thích tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm đến từ X-Light được sản xuất áp dụng bằng những công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với độ bền cao, các sản phẩm đến từ thương hiệu X-Light dễ dàng lắp đặt trên mọi dòng xe trên thị trường với chế độ hậu mãi, đem đến niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Hiện tại thương hiệu X-Light đã có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, bao gồm:  F10 New, V20 New, Module Mini F+, V30L ultra,… và mới đây nhất bi LED X-Light X5 Pro, một sản phẩm độc quyền với tính năng vô cùng nổi bật.

Cấu hình ánh sáng 

Ánh sáng Cos mạnh

Ở chế độ Cos, bi LED X-Light X5 Pro có công suất 55W giúp ánh sáng phát ra mạnh với chân sáng cong đẹp mắt đường cắt Cos sắc nét, độ phủ rộng dàn trải đều cả hai bên đường giúp mở rộng tầm nhìn của khách hàng khi di chuyển vào những cung đường tối, ánh sáng ở chế độ Cos mịn, có độ bám đường cao nên cũng đảm bảo được tầm quan sát của tài xế khi lái xe trong quãng đường dài. 

Chế độ Cos của Bi LED X-Light X5 Pro được các chuyên gia đánh giá theo tiêu chuẩn X-Treme Vision đạt 5/6 sao, đây được xem là số điểm khá cao so với các dòng bi khác trên thị trường.

Ánh sáng Pha cao, xa

Ở chế độ Pha, bi LED X-Light X5 Pro trang bị 6 nhân chip LED ở chóa phản xạ chính, 1 nhân LED ở phía sau chóa phản xạ chính và 1 nhân LED ở chóa phản xạ phụ tại mặt đối diện cho ra công suất đạt 65W. Ánh sáng Pha của Bi LED X-Light X5 Pro được gom mạnh ở tâm, cung pha cao và xa với khả năng chiếu xa lên đến 800m đảm bảo được tầm nhìn của tài xế khi di chuyển với tốc độ cao.

Chế độ Pha của Bi LED X-Light X5 Pro được chuyên gia đánh giá 5/6 sao theo đánh giá của tiêu chuẩn X-Treme Vision.

Khả năng đi mưa, đi sương mù nhẹ tốt

Bi LED X-Light X5 Pro được trang bị nhiệt màu 5000K, cùng độ hoàn màu cao CRI 85/100 cho ra ánh sáng trắng ngả vàng, cùng khả năng tái tạo màu sắc vật thể trung thực. Những điều trên giúp tài xế dễ dàng di chuyển ở hầu hết mọi thời tiết như đi mưa, sương mù nhẹ và giảm thiểu nhức mắt mỏi mắt đảm bảo an toàn cho tài xế khi di chuyển ở nhiều cung đường khác nhau.

Tổng kết

Bi LED X-Light X5 Pro là sản phẩm bi LED đáng để trải nghiệm, X5 Pro có giá niêm yết 8.500.000 vnđ hiện được phân phối độc quyền tại các chi nhánh trên toàn quốc, quý khách hàng có nhu cầu có thể đến khu vực gần nhất để được trải nghiệm thực tế sản phẩm hoặc có thể liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể.