Độ đèn ô tô

ĐỘ ĐÈN Ô TÔ KIA CARNIVAL

Độ đèn ô tô Kia Carnival đang được các chủ xe sở hữu dòng xe này quan tâm. Kia Carnival đang là dòng xe gia đình và du lịch khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nhờ tính ứng dụng cũng như giá cả hợp lý của sản phẩm. Tuy nhiên, những ai sở hữu dòng xe này sẽ nhận thấy rằng hệ thống chiếu sáng của nó phù hợp với việc di chuyển trong thành phố hơn là những quãng đường trường.
Hệ thống chiếu sáng của Kia Carnival gồm: đèn gầm(đèn phá sương), đèn pha và cos đều là Led. Được coi là xe gia đình và du lịch, nhưng gần như hệ thống chiếu sáng của Kia Carnival không phù hợp khi di chuyển ban đêm trên các tuyến đường xa thành phố, đường trường, đường đèo…
Chính vì thế, các bác chủ xế khi sở hữu dòng xe Kia Carnival này luôn nghĩ tới việc nâng cấp ánh sáng đầu tiên. Và với nhu cầu đi tỉnh thường xuyên, bác chủ xế Kia Carnival đã đến nâng cấp ánh sáng với bộ đôi X-Light V30 và X-Light V30L.

Kia Carnival tại GTR Việt Nam

Tại sao bác chủ xế lựa chọn Bi Led X-light V30 và Bi Laser X-light V30L?

Đối với Bi Led sẽ cho ra ánh sáng Cos đẹp, trả đều và bám đường tốt. Tuy nhiên, ánh sáng pha của Bi Led lại không đủ hiệu năng chiếu sáng . Còn đối với Bi Laser thì ngược lại, hiệu năng chiếu sáng của ánh sáng pha cực kì tối ưu, cung sáng tỏa rộng, xa và gom sáng rất tốt. Còn đối với anh sáng cos lại không được mịn và bám đường tốt như Bi Led. do đó, đây chính là sự kết hợp hoàn hảo để tăng sáng cho Kia Carnival.

Ánh sáng pha cos kết hợp hoàn hảo

Bi Led X-light V30 với công suất cực cao.

X-light V30 hiện đang là dòng Bi Led dẫn đầu về công suất trên thị trường Bi Led hiện nay. Nhờ vào dây trợ sáng có công suất 15w đã giúp Bi Led X-light V30 đạt được công suất khủng 80w/bóng, và điều đặc biệt là dây trợ sáng này có thể đấu cho Cos hoặc Pha tùy theo mục đích sử dụng của chủ xế.
– Chế độ Cos thường cho công suất 50w, công suất cos khá cao so với các dòng Bi Led khác, khi đấu thêm dây trợ sáng vào thì công suất cos sẽ lên 65w. Khi đó ánh sáng chiếu mạnh và trải rộng 2 bên đường giúp chủ xế bao quát tầm nhìn tốt hơn. Mặt khác ánh sáng Cos trắng có thiên hướng ngả vàng giúp di chuyển tốt hơn trong điều kiện thời tiết mưa bão.
– Công suất pha 15W cho công suất tổng lên tới 80W cao ngang ngửa công suất của bi Laser. Tuy nhiên, ánh sáng khi đá pha không chiếu xa được như Laser, mặc dù vậy đây vẫn là dòng sản phẩm Bi Led tốt nhất tính tới thời điểm này.
– Cung cấp thềm một số ưu điểm khác của Bi Led X-Light V30, sử dụng chip Led Osram và chip Led phụ đẩy công suất lên cao nhưng vẫn duy trì được độ ổn định của bóng đèn khi lắp đặt trên xe.

Bi Led V30 và Bi Laser V30L đẹp tinh xảo của nhà X-light

Bi Laser X-light V30L phiên bản cải tiến.

– Cải thiện ánh sáng Cos ( Low Beam ) tốt hơn so với bản cũ, ánh sáng đẹp, trải đều, thiên vàng giúp bám đường tốt hơn và rộng hai bên đường giúp chủ xế quan sát tốt chướng ngại vật khi di chuyển.
– Pha Laser đẩy công suất lên cao lên tới 15W, ánh sáng tỏa cung rộng, chiếu sáng xa lên tới 800m giúp xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra trên đường.
– Sử dụng nhân Led Osram giúp tăng hiệu năng của Bi Laser lên cao hơn, đồng thời kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
– Đuôi đèn tích hợp quạt tản nhiệt điều hướng chính xác đến điểm cần làm mát, tản nhiệt tốt hơn 10% giúp đèn hoạt động tốt hơn ở công suất cao, tuổi thọ của sản phẩm cũng được kéo dài
– Cải tiến Lens thế hệ mới, phủ thêm 1 lớp polarized cho đường cắt xanh cá tính, khi đá pha ánh sáng gom tốt tại tâm không gây chói mắt cho người và phương tiện ngược chiều.
– Thời gian bảo hành 3 năm giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm, độ bền sản phẩm được nâng cao có thể sử dụng lên đến 5-10 năm vẫn ổn định.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi theo các phương thức sau:

Hotline: 036 9878787
Fanpage: https://www.facebook.com/x.light.vn
Website: https://x-light.vn/