Đèn ô tô, Tin tức

 ĐỘC QUYỀN –  BI LED X5 PRO ƯU ĐÃI LỚN

X-Light đồng hành cùng Auto365 triển khai chương trình khuyến mãi cực lớn. Khách hàng sẽ được lắp đèn Bi LED X-Light X5 Pro với giá cực kỳ ưu đãi. 

X-Light X5 Pro tung chương trình khuyến mãi lớn

Đặc điểm của đèn Bi LED X-Light X5 Pro 

Đèn Bi LED X-Light X5 Pro là sản phẩm độc quyền được nghiên cứu và phát triển từ cái bắt tay của X-Light và Auto365. Sản phẩm được đánh giá cao về nhiều mặt so với các đối thủ cùng phân khúc trên thị trường, nhờ đó mà ánh sáng của X5 Pro có độ sáng cao hơn so với các bi LED khác.

Đèn Bi LED X-Light X5 Pro mang nhiều công nghệ nổi bật

Sản phẩm có công nghệ đặc biệt, sở hữu 6+1 nhân Led ở chóa phản xạ chính được sắp đặt thẳng hàng và 1 nhân Led ở chóa phản xạ phụ cho ra công suất đèn Cos 55W và 65W. Vùng sáng của đèn Bi LED X-Light X5 Pro rộng và trải đều trên đường khi di chuyển giúp tài xế thoải mái hơn khi quan sát. Đường cắt Cos/Pha sắc nét là đặc trưng riêng của thương hiệu X-Light vẫn đang được duy trì tốt trên X5 Pro.

Cung sáng tỏa rộng, đường cắt sắt nét

Khả năng chiếu sáng ở chế độ Pha của X5 Pro lên đến 800m và có độ gom tại tâm, đây là điều cần thiết cho các bác tài thường xuyên di chuyển đường xa, đường đèo, đường cao tốc,..

Ánh sáng Pha gom tại tâm

Đèn Bi LED X-Light X5 Pro sử dụng nhiệt màu 5000K, sắc sáng chạm ngưỡng ánh sáng ban ngày, độ hoàn màu CRI 85/100, mọi vật thể trên đường khi được ánh sáng của X5 chiếu vào đều hiện rõ, giúp tài xế dễ dàng nhận biết từ xa và có biện pháp xử lý hiệu quả. Bên cạnh đó, đèn X5 Pro sử dụng nhiệt màu 5000K còn giúp tránh tình trạng tài xế bị mỏi mắt, mất tập trung khi lái xe vào ban đêm, đặc biệt là an toàn hơn đối những bác tài có thị lực kém.

Bên cạnh khả năng chiếu sáng, X5 Pro còn sở hữu hệ thống tản nhiệt hiện đại. Dựa trên cách công nghệ tản nhiệt của các bộ PC, X5 Pro sử dụng công nghệ tản nhiệt Hyper Cooling để tản nhiệt cho hệ thống đèn. Các nhân LED và bộ khuếch tán được đặt trực tiếp trên một đế đồng DTP duy nhất giúp thời gian tản nhiệt nhanh hơn các loại đèn bi LED khác trên thị trường.

Thông tin chương trình khuyến mãi 

Chương trình khuyến mãi “Lắp đèn Bi LED X-Light X5 Pro giá hời” diễn ra từ ngày 01/06/2023 đến hết ngày 01/07/2023.

Giá khuyến mãi cực sâu từ 8.500.000 đồng chỉ còn 6.500.000 đồng.

Chương trình khuyến mãi độc quyền tại các điểm Auto365 trên toàn quốc.

Chương trình khuyến mãi giá hời chỉ diễn ra trong vòng 1 tháng. Dự đoán, sản phẩm này sẽ tạo nên sức hút trong thời gian sắp tới. Nhanh chân đến với Auto365 để được lắp đặt đèn với giá cực hơi.