Chưa được phân loại

Du xuân Nhâm Dần cùng Xlight V30 Ultra 2022

Không khí của những ngày Tết Nhâm Dần đang ùa về qua từng phiến lá, những con đường nhộn nhịp dòng người qua lại, nhà nhà thì náo nức sắm đồ mới để đón những điều mới. Hòa mình vào không khí đó, Auto365 xin được khai xuân đầu năm 2022 cùng Xlight V30 Ultra 2022 – sản phẩm chất lượng với những cải tiến mới.

  1. Nhu cầu du xuân cao điểm
  2. Du xuân Nhâm Dần cùng Xlight V30 Ultra 2022
  1. Nhu cầu du xuân cao điểm

Dịp Tết là thời điểm nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, vì đây là khoảng thời gian cho những ai phải làm việc xa nhà, hay những gia đình muốn về quê chơi Tết hoặc đi du lịch…

Trước đây, những chuyến du lịch người ta rất “chuộng” di chuyển bằng máy bay, tàu hỏa, xe khách… Tuy nhiên, ngày nay người dân có xu hướng đi chơi bằng chính chiếc “xế yêu” nhiều hơn vì sự an toàn cho chính mình và những người xung quanh sau khi trải qua khoảng thời gian khó khăn khi phải đối đầu với Covid-19. 

Để những chuyến đi xa an toàn thì cần phải kiểm tra thật kỹ các bộ phận quan trọng như đèn, lốp xe, lọc gió… và trang bị thêm “đồ chơi” cho “xế yêu” của mình để có  trải nghiệm tốt nhất.

  1. Du xuân Nhâm Dần cùng Xlight V30 Ultra 2022

Thấu hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng vì thế mà X-light, thương hiệu X-light chính thức chào xuân 2022 bằng một sản phẩm đèn với những cải tiến mới, vượt trội hơn những phiên bản cũ trước đây, khẳng định bước tiến mới đảm bảo không làm người tiêu dùng thất vọng.

V30 Ultra 2022 có gì đặc biệt?

Hiệu quả tăng sáng đến hơn 500% so với đèn thường, cải thiện ánh sáng Cos (Low Beam) tốt hơn so với bản cũ, ánh sáng Pha (High Beam) rộng và cao hơn, giúp xử lý các tình huống bất ngờ đảm bảo tầm nhìn trong vòng 800m.  Ánh sáng đẹp, đều màu, bám đường hơn và được gom tập trung tại tâm không gây chói mắt cho người và phương tiện đi ngược chiều tốt nhờ phần lens được phủ một lớp AR Pro. Điều đặc biệt ở phiên bản mới này chính là phần chip Led được nâng cấp lên là 9+3 giúp tăng hiệu năng cao hơn, đồng thời kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Các bạn có thể xem video test ánh sáng của V30 Ultra 2022 theo đường link sau:
https://www.facebook.com/100069149564141/videos/1272992673205290/

Lắp đặt an toàn nhờ sử dụng hệ thống path – jax chuyển đổi chuyên dụng cho từng dòng xe. Độ bền tăng 30% nhờ tối ưu bên trong Driver. Sử dụng tản nhiệt Black Aluminum tối ưu khả năng tản nhiệt, giúp đèn hoạt động tốt hơn ở công suất cao, tuổi thọ của sản phẩm cũng được kéo dài.

Chính những cải tiến vượt bậc này của X-light V30 Ultra 2022, hãy cùng Auto365 sắm cho “xế yêu” một “đôi mắt” thật xịn sò để những có những giây phút tuyệt vời bên cạnh tổ ấm của của mình.

Tham khảo thêm các sản phẩm độ đèn khác tại đây!