module bi led mini x-light f+ max
Đèn ô tô

F+ MAX LỘ DIỆN THIẾT KẾ MỚI ĐỘC LẠ KHIẾN CỘNG ĐỒNG ĐỘ ĐÈN NGẠC NHIÊN


Tiếp nối sự thành công của người đàn anh F+ Pro và F+ Ultra, đầu tháng 6 này nhà X-Light đã trình làng cho ra mắt người đàn em kế nhiệm “F+ Max” với thiết kế độc đáo và nhiều tính năng mới được nhiều khách hàng và cũng như cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm nâng cấp xe ô tô quan tâm đến nhiều. Hứa hẹn sẽ bùng nổ và đem lại nhiều trải nghiệm ấn tượng mới cho anh em.

Thiết kế độc lạ có “1-0-2” của Module bi Led Mini F+ Max?

Thuộc dòng sản phẩm Module Mini X-Light, thiết kế nhỏ gọn tinh tế và tỉ mỉ , dễ dàng lắp đặt phù hợp với các dòng xe có chóa hẹp như Carnival, Seltos, HR-V… Điều khiến cho thiết kế của F+ Max trở nên đặc biệt đó chính là “Lens 2 tầng cos pha độc lập” khác hẳn so với những người đàn anh tiền nhiệm trước đó.

Chỉ với kích thước 1.8 inch, thuộc dòng bi nhỏ gọn nhất trên thị trường hiện tại. Thiết kế đột phá “Lens 2 tầng cos pha độc lập” khiến nhiều khách hàng bị thu hút bởi thiết kế nổi bật công nghệ hoàn toàn mới này, đây là sự bứt phá tiên phong công nghệ mới trên thị trường mà ít hãng đèn nào làm được. Chúng ta có thể nhìn thấy 2 tầng rõ ràng, tầng trên cùng là Pha và tầng ở dưới là Cos, vì sản phẩm thiết kế với thấu kính kép nên sản phẩm không có màn chập, mỗi tầng của sẽ mang đến một chức năng riêng biệt, mang đến chất lượng ánh sáng hiệu quả và những trải nghiệm tuyệt vời. 

Xem ngay sản phẩm chi tiết: http://x-light.vn/module-bi-led-mini-x-light-f-max/

F+ MAX với thiết kế độc lạ có “1-0-2”

Công suất ánh sáng

F+ Max được tích hợp nhân led 6+1 X-Light Custom cho công suất cực đại: Cos (Low Beam): 30W – Pha (High Beam): 50W, phát ra ánh sáng mạnh mẽ, mịn màng và trải rộng với tầm chiếu xa lên đến 600m. Bên cạnh đó, còn tráng phủ thêm lớp AR giúp bảo vệ Lens và đảm bảo tầm nhìn của tài xế, lái xe di chuyển an toàn.


Ánh sáng Pha của “Bi LED 2 tầng” Module Mini F+ Max

Ánh sáng Cos của “Bi LED 2 tầng” Module Mini F+ Max

Nhiệt màu 5500K

Sở hữu nhiệt màu 5500K (nhiệt màu được ưa chuộng sử dụng), cho ánh sáng trắng ngả vàng, tăng khả năng bám đường và đi sương mù nhẹ. Đảm bảo tầm nhìn và an toàn khi di chuyển cho tài xế, tránh tình trạng gây mỏi mắt.