Tin tức

KHUYẾN MÃI CHÀO HÈ – X-LIGHT TUNG COMBO KHUYẾN MÃI MỚI

Khuyến mãi chào hè – X-Light tiếp tục tung ra chương trình khuyến mãi 20% cho khách hàng với combo kết hợp “Module Bi Led Mini X-Light F+ Pro + Bi gầm LED F10 New”, chương trình áp dụng tại tất cả các chi nhánh phân phối trên toàn quốc. 

Về X-Light

X-Light là thương hiệu đèn tăng sáng nổi tiếng trên thị trường với các dòng sản phẩm tăng sáng vô cùng nổi bật. Các sản phẩm đến từ thương hiệu X-Light được sản xuất với những công nghệ tiên tiến hàng đầu nên luôn được khách hàng mong đợi và chào đón. 

Thông tin chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi combo đèn Module Bi Led Mini X-Light F+ Pro + Bi gầm LED F10 New sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 10.04.2023 đến hết ngày 20/06/2023. 

X-Light tung chương trình khuyến mãi combo chào hè lên đến 20%

Combo kết hợp “X-Light F+ Pro + F10 New 2022”

Bộ đôi “Bi LED gầm X-Light F10 New 2022 + Module Bi LED Mini X-Light F+ Pro” là sự kết hợp hoàn hảo bổ trợ ánh sáng cho nhau đem đến chất lượng tốt cho hệ thống chiếu sáng, dễ dàng di chuyển trong nhiều điều kiện thời tiết. 

Module Bi LED Mini X-Light F+ Pro là sản phẩm đến từ X-Light với kích thước vô cùng nhỏ gọn 1.8 inch, với thiết kế này thì X-Light F+ Pro có thể dễ dàng lắp đặt hầu hết tất cả các dòng các dòng xe trên thị trường, đặc biệt hơn hết là mẫu này được mệnh danh là “vị cứu tinh” cho các dòng xe chóa hẹp muốn nâng cấp hệ thống chiếu sáng mà không cần phải cắt chóa, gây đến tình trạng mất thẩm mỹ. 

Module Bi LED Mini X-Light F+ Pro trang bị cấu hình mạnh mẽ với ánh sáng khủng, trang bị cấu hình 6+3 nhân LED X-Light Custom cho ra công suất Cos 45W/ Pha 50W với ánh sáng mịn và bám đường. Tại tâm thì ánh sáng của Module Mini F+ Pro có tầm chiếu xa lên đến 800m kết hợp với nhiệt màu 5500K có thể di chuyển được ở nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, đem đến tầm nhìn ổn định khi di chuyển. 

Ánh sáng của Module X-Light F+ Pro kết hợp cùng với bi gầm LED X-Light F10 New là sự lựa chọn hoàn hảo để đem đến ánh sáng tuyệt đỉnh. Bi gầm LED X-Light F10 New là sản phẩm bổ  trợ cho hệ thống chiếu sáng chính của xe, nếu bạn là người thường xuyên di chuyển vào ban đêm hoặc ở những khu vực có nhiều sương mù, mưa nhẹ thì đây sẽ là lựa chọn tốt. Bi gầm X-Light F10 New giúp hỗ trợ chiếu sáng ở khu vực gần đầu ô tô, ánh sáng bám đường tốt giúp cho tài xế dễ dàng quan sát và di chuyển hơn. Ở bi gầm F10 New có trang bị 3 nhiệt màu khác nhau bao gồm 3000K – 4300K -5500K phù hợp ở nhiều điều kiện khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu thường xuyên di chuyển ở khu vực nào. Đặc biệt ở bi gầm X-Light F10 New có hỗ trợ dòng điện 12V và 24V nên có thể lắp đặt ở tất cả các dòng xe khác nhau trên thị trường. 

Lắp đặt combo “X-Light F+ Pro + F10 New 2022”

Hiện chương trình khuyến mãi combo Module Bi Led Mini X-Light F+ Pro + Bi gầm LED F10 New đã áp dụng tại các chi nhánh, đại lý phân phối trên toàn quốc, quý khách có nhu cầu có thể đến khu vực gần nhất để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm cực HOT của mùa hè này nhé!