Chưa được phân loại

LỜI GIẢI CHO CÂU HỎI: ĐI MƯA THÌ NÊN CHỌN BI GẦM NHIỆT MÀU NÀO?

Bi gầm X-Light F10 New 2022 là sản phẩm cải tiến mới của bi gầm “quốc dân”, được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn cho xế hộp của mình. Tuy nhiên, đèn bi gầm F10 New 2022 có đến 3 nhiệt màu khiến khách hàng phân vân trong lựa chọn. Cùng X-Light tìm hiểu về những nhiệt màu của bi Gầm F10 New 2022 nhé. 

Đèn bi gầm là gì?

Đèn bi Gầm (hay còn gọi là đèn sương mù) được coi là trang bị quan trọng trên nhiều dòng xe. Khi sử dụng, đèn bi gầm sẽ chiếu ở tầm thấp, cho vùng sáng gần hơn, dễ quan sát hơn khi thời tiết xấu như mưa hay sương mù. Công nghệ sử dụng cũng khá đa dạng từ chóa phản xạ halogen, chóa phản xạ LED, bi halogen, bi LED,.. nhưng hầu hết chỉ mang tính chất trang trí, không có nhiều tác dụng thực tế. Nhiều khách hàng tìm kiếm giải pháp nâng cấp hệ thống đèn này dù xe có trang bị sẵn hay không.

Bi Gầm X-Light F10 New là đèn bi gầm hiện đại với nhiều công nghệ mới đầy hiện đại.

Bi Gầm X-Light F10 New 

Sáng Cos đẹp mắt – trợ sáng cho hệ thống đèn chính

Ánh sáng Cos của F10 New trong 3 nhiệt màu

Không chỉ dừng lại ở việc sử dụng trong điều kiện phức tạp như đường ướt, mưa hay sương mù. Bi gầm X-Light F10 New 2022 còn trợ sáng ấn tượng cho chế độ Cos. Công suất 35W cho độ phủ tốt, độ mịn được tăng cường. Nhờ đó, mang lại ánh sáng tốt hơn cho tài xế khi chạy với tốc độ chậm và mật độ giao thông cao, cần ánh sáng tốt nhưng không thể dùng pha.

Sáng Pha mạnh mẽ – hỗ trợ ánh sáng cực đỉnh

Ánh sáng Pha của F10 New trong 3 nhiệt màu

Ánh sáng Pha 40W của bi gầm X-Light F10 New 2022 trợ sáng tốt trong mọi điều kiện vận hành, đặc biệt tại những cung đường ướt mưa hoặc cung đường hỗn hợp với mật độ giao thông thưa thớt. Ánh sáng sát mặt đường của bi gầm F10 New 2022 khi bật Pha giúp tô đậm thêm ánh sáng trên mắt đường, gia tăng đáng kể khả năng quan sát của tài xế.

Nhiều nhiệt màu phù hợp cho các mục đích sử dụng khác nhau

Với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, bi gầm F10 New 2022 được trang bị nhiều tùy chọn về nhiệt màu như 3000K – 4300K – 5500K. Dựa vào nhu cầu sử dụng của mình khách hàng có thể lựa chọn các loại nhiệt màu cần thiết.

Nhiệt màu là một thông số đặc trưng của ánh sáng, dùng để chỉ màu sắc ánh sáng phát ra ở một nhiệt độ K nhất định. Nhiệt màu có đơn vị đo là Kelvin viết tắt là K.

Nhiệt màu của bi gầm F10 New gồm những nhiệt màu phổ biến, đáp ứng được những nhu cầu sử dụng khác nhau.

  • 3000K: ánh sáng vàng đậm phá sướng. Phù hợp với mục đích thường xuyên di chuyển trên những cung đường ẩm ướt mưa và sương mù nặng, giúp gia tăng tầm nhìn tốt cho tài xế
  • 4300K: ánh sáng màu vàng trắng – ánh sáng vàng bám đường kết hợp với ánh sáng trắng dễ quan sát trong điều kiện thường. Phù hợp cho mục đích di chuyển thường giữa nội và ngoại thành chuyển nhẹ nhàng hơn, nhưng vẫn đảm bảo tầm nhìn tốt khi di chuyển đường mưa hay sương mù.
  • 5500K: ánh sáng trắng – ánh sáng thời trang. Phù hợp hơn với mục đích đi phố, thỉnh thoảng gặp mưa phùn và không thường xuyên di chuyển trên những sương mù, đảm bảo tầm nhìn ổn cho tài xế.

Tăng vẻ đẹp nhờ Mắt quỷ thời trang

Bi Gầm F10 New nay đã có phiên bản mới với Mắt Quỷ vô cùng thời trang. Dễ dàng điều chỉnh màu sắc yêu thích cho “đôi mắt” của xế cưng. 

Hiện tại, X-Light đang có nhiều chương trình ưu đãi khi lắp đèn bi gầm X-Light F10 New. Khách hàng sẽ nhận ưu đãi 20% khi kết hợp Bi Gầm X-Light F10 New với Bi LED X-Light V20 2023 hoặc Bi LASER X-Light V20L 2023 hoặc Module Bi LED Mini X-Light F+ Pro (có cả phiên bản Special) đến hết ngày 28/4/2023. 

Với những công năng ở trên chắc hẳn bạn đã có những lựa chọn hợp lý cho mình với bi gầm X-Light F10 new. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ và an toàn!