Đèn ô tô

MODULE BI LASER F+ ULTRA BẢN 5000K – HỖ TRỢ ĐI MƯA TUYỆT VỜI


Việt Nam đang trở lại mùa mưa lớn, mang đến nhiều khó khăn trong việc di chuyển, khó quan sát và dễ gặp những tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông. 

Module Bi LASER Mini X-Light F+ Ultra nhiệt màu 5000K ra đời

Nắm bắt được tâm lý của nhiều khách hàng tại Việt Nam, mong muốn có được dòng đèn có thể di chuyển trong nhiều điều kiện thời tiết và có khả năng đi mưa vượt trội thì phiên bản nhiệt màu 5000K của dòng đèn Module bi LASER Mini F+ Ultra là sự lựa chọn đáng quan tâm.

Nhiệt màu 5000K hỗ trợ ánh sáng trắng tâm vàng với khả năng bám đường tốt. Ánh sáng trắng vàng gần như ánh sáng ban ngày của đèn giúp cải thiện tầm quan sát của tài xế trong điều kiện trời mưa hay sương mù. Với nhiệt màu 5000K, đèn Module bi LASER Mini F+ Ultra là sự lựa chọn tuyệt vời.

Công suất Cos 

Một dòng đèn trong phân khúc 1.8 inch có ánh sáng Cos sánh ngang với một số dòng đèn tăng sáng có kích thước lens 3.0 inch trong cùng tầm giá chỉ có thể là đèn Module Bi LASER Mini X-Light F+ Ultra nhiệt màu 5000K. Ánh sáng Cos của F+ Ultra có công suất 45W, đây là dòng đèn bi Laser Mini được nhiều chuyên gia đánh giá có công suất Cos mạnh nhất thị trường hiện tại. Qua việc đánh giá của các chuyên gia trong ngành nâng cấp ánh sáng cho ô tô thì điểm X-Treme Vision thì chế độ Cos đạt được điểm số là 3.5/6 sao. 

Cos của Module Bi LASER Mini X-Light F+ Ultra nhiệt màu 5000K

Công suất Pha

Cấu hình ánh sáng của Module bi LASER Mini X-Light F+ Ultra vô cùng mạnh mẽ với hệ thống module Laser được tích hợp cùng có công suất 10W, khi người dùng bật chế độ Pha, ánh sáng từ module mini Laser sẽ phóng vào chóa phản xạ phụ và phóng ra ngoài. Kết hợp với hệ thống chip Led gồm 6 nhân Led ở chóa phản xạ chính và 3 nhân Led ở chóa phản xạ phụ tạo ra ánh sáng Pha có công suất 55W. 

Ánh sáng Pha của F+ Ultra được gom mạnh ở tâm, độ chiếu sáng rộng, mịn, trải đều trên mặt được. Chế độ Pha của Module bi LASER Mini X-Light F+ Ultra được các chuyên gia cho điểm khá tốt với 4.5/6 sao, một con số ấn tượng cho một dòng đèn bi Laser phân khúc 1.8 inch.

Pha của Module Bi LASER Mini X-Light F+ Ultra nhiệt màu 5000K

Tổng kết

Với phiên bản nhiệt màu 5000K, đèn Module bi LASER Mini X-Light F+ Ultra hỗ trợ di chuyển trong nhiều điều kiện thời tiết dù là trời mưa hay đường sương. Một thiết bị hỗ trợ bổ ích cho xế cưng mà bạn không nên bỏ lỡ. 

Đèn Module bi LASER Mini X-Light F+ Ultra có kích thước 1.8 inch vô cùng nhỏ gọn, phù hợp cho những dòng xe có chóa đèn hẹp. Module X-Light F+ Ultra có thể tích hợp cho nhiều dòng xe, kể cả xe máy, nâng cấp ánh sáng hiệu quả mà không cần đục, khoét. Một số dòng xe phù hợp như Audi A3, A6, KIA Seltos, Hyundai Tucson 2020,….