Đèn ô tô

MODULE BI LASER MINI F+ ULTRA ĐƯỢC BAO NHIÊU ĐIỂM X-TREME VISION


Trên thị trường không thiếu những sản phẩm tăng sáng cho ô tô có Pha Laser, nhưng trong phân khúc đèn Laser Mini thì MODULE MINI BI LASER F+ ULTRAlà sản phẩm dẫn đầu trên thị trường về Module Mini bi laser tâm Pha Laser mạnh mẽ. Không chỉ có tâm Pha nổi bật, F+ Ultra còn thế mạnh mà khó tìm thấy ở các dòng đèn bi mini khác trên thị trường. 


Ánh sáng mạnh nhất phân khúc: 

Điểm mạnh của đèn MODULE MINI bi LASER X-LIGHT F+ ULTRA là tích hợp Cos và Pha trên cùng một sản phẩm, nếu bạn tìm kiếm các sản phẩm khác trên thị trường thì bạn chỉ có thể tìm thấy các dòng đèn bi Laser mini có Cos hoặc Pha độc lập.

Tâm Pha Laser mạnh mẽ.

Cấu hình ánh sáng của MODULE MINI Bi LASER X-Light F+ Ultra vô cùng mạnh mẽ với hệ thống module Laser được tích hợp cùng cho ra công suất 10W, khi người dùng bật chế độ Pha, ánh sáng từ module mini Laser sẽ phóng vào chóa phản xạ phụ và phóng ra ngoài. Kết hợp với hệ thống chip Led gồm 6 nhân Led ở chóa phản xạ chính và 3 nhân Led ở chóa phản xạ phụ tạo ra ánh sáng Pha có công suất 55W. Ánh sáng Pha của F+ Ultra được gom mạnh ở tâm, độ chiếu sáng rộng, mịn, trải đều trên mặt được. Chế độ Pha của MODULE MINI BI LASER F+ ULTRA được các chuyên gia cho điểm khá tốt với 4.5/6 sao, một con số ấn tượng cho một dòng đèn bi Laser phân khúc 1.8 inch.

Ánh sáng Cos mạnh nhất phân khúc 1.8 inch

Một dòng đèn trong phân khúc 1.8 inch có ánh sáng Cos sánh ngang với một số dòng đèn tăng sáng có kích thước lens 3.0 inch. Ánh sáng Cos của F+ Ultra có công suất 45W. Đây là dòng đèn bi Laser được nhiều chuyên gia đánh giá có công suất Cos mạnh nhất thị trường hiện tại. Kết hợp cùng nhiệt màu 5500K, đây là dòng đèn bi Laser có khả năng đi mưa và đi trong điều kiện có sương mù nhẹ tốt. Khi áp dụng tiêu chuẩn X-Treme Vision thì chế độ Cos đạt được điểm số là 3.5/6 sao. 

Khả năng đi mưa và sương mù của F+ Ultra 

Đây không phải là một sản phẩm được sinh ra với khả năng đi mưa và đi sương mù tuyệt vời, nhưng với nhiệt màu 5500K, ánh sáng trắng vàng của F+ Ultra vẫn có được khả năng đi mưa và đi trong sương mù nhẹ tốt, phù hợp khi đi trong nội thành. Các chuyên gia X-Treme Vision đánh giá khả năng đi mưa và đi sương mù của đèn bi Laser khá ổn trong tầm giá, đạt được điểm số là 4/6 sao. 

Tổng kết

Trong phân khúc đèn bi Laser Mini 1.8 inch, MODULE MINI BI LASER F+ ULTRA là một sản phẩm có giá trị ngang tầm giá. Dự đoán trong tương lai, X-Light F+ Ultra sẽ trở thành bi Laser Mini  càn quét mọi mặt trận trên thị trường tăng sáng cho xe.