Đèn ô tô

MODULE BI LED MINI X-LIGHT F+ PRO PHIÊN BẢN NHIỆT MÀU 5000K


Việc nâng cấp đèn chiếu sáng cho xe ô tô có lẽ không còn xa lạ, nhất là khi nhu cầu của người dùng ngày càng tăng cao, không chỉ đẹp, thẩm mỹ mà còn phải phù hợp với điều kiện thời tiết mưa gió, sương mù và địa hình khó khăn, nhiều khúc cua. Biết được nhu cầu như thế, sau sự thành công của dòng Module Bi LED Mini X-Light F+ Pro vào cuối tháng 4, cho đến cuối tháng 5 thương hiệu X-Light thông báo cập nhật thêm phiên bản nhiệt màu 5000K, nhằm tăng thêm sự lựa chọn cho tài xế.

X-Light – thương hiệu đèn tăng sáng hàng đầu

Sơ lược về X-Light, đây là thương hiệu chuyên nghiên cứu và sản xuất sản phẩm đèn tăng sáng dành cho các dòng xe máy và ô tô. X-Light cung cấp đa dạng với nhiều mẫu mã như đèn LED, đèn LASER, đèn bi gầm, Module Mini, các sản phẩm này được sản phẩm dựa theo tiêu chuẩn công nghệ Đức, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với độ bền bỉ cao, hầu hết các sản phẩm đến từ thương hiệu X-Light khi tung ra thị trường đều tạo nên cơn sốt lớn.

Thiết kế sang trọng với đột phá mới

Module Bi LED Mini X-Light F+ Pro với lối thiết kế sang trọng và độ phá hơn, kích thước nhỏ gọn chỉ 45x55x90mm và kích thước Lens 1,8 inch dễ dàng lắp đặt trên nhiều dòng xe khác nhau, với lối thiết kế đặc biệt như thế thì đây là sản phẩm đèn được sản xuất nhằm cứu cánh các dòng xe chóa hẹp trên thị trường hiện nay như Carnival, Kia K3 New, Tucson New, CRV, Volkswagen, Vinfast VF e34, LAND ROVER, … mà các dòng sản phẩm đèn 3 inch không thể phát huy tối đa khả năng chiếu sáng 100% vì bị khuất. 

Module Bi LED Mini X-Light F+ Pro được sơn một lớp tĩnh điện màu đen nhám giúp sản phẩm trở nên sang trọng và tinh tế hơn. 

Cấu hình ánh sáng với phiên bản nhiệt màu 5000K mới

Module Bi LED Mini X-Light F+ Pro phiên bản nhiệt màu 5000K là dòng Module Mini đầu tiên trên thị trường tích hợp Cos – Pha trong phân khúc đèn 1,8 inch, công suất ở chế độ Cos/ Pha lần lượt là 45W/55W cùng cấu hình LED 6+3 X-Light Custom cho ra độ hoàn màu CRI >85, kết hợp với nhiệt màu 5000K giúp ánh sáng phát ra với độ chiếu sáng mạnh mẽ và chân thực, gần gũi với ánh mắt con người.

Chế độ Cos/ Pha cùng khả năng đi mưa đi sương mù của Module Bi LED Mini X-Light F+ Pro được đánh giá theo tiêu chuẩn đánh giá X-Treme Vision ở mức tương đối mạnh mẽ trong phân khúc. Ở chế độ Cos đạt 3,5/6 sao, chế độ Pha đả 3,5/6 sao và khả năng đi mưa đạt 4/6 sao.

Lắp đặt sản phẩm chính hãng tại Auto365

Hiện tại sản phẩm đã có mặt tại 79+ chi nhánh Auto365 toàn quốc, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể.