MODULE BI LED MINI X-LIGHT F+ PRO SPECIAL

7,500,000 

Danh mục:
Mô tả

Mô tả

Thiết kế xe hơi đang theo đuổi những xu hướng mới với thân xe to lớn, lưới tản nhiệt mở rộng nhưng kích thước đèn lại bị thu hẹp. Nguyên nhân chính khiến việc nâng cấp những bộ đèn 3 inch trở nên bất khả thi. Module bi LED MINI X-Light F+ Pro Special ra đời để giải quyết những vấn đề trên.

Body vuông vắn – chắc chắn

Tổng thể của module Bi LED MINI X-Light F+ Pro Special là một khối hình chữ nhật, kích thước nhỏ nhắn, thiết kế Module dễ dàng ghép nhiều Bi cạnh nhau để tạo lên hệ thống LED hoàn chỉnh. Được hoàn thiện hoàn toàn bằng vật liệu Aluminum chắc chắn, phủ bên ngoài một lớp sơn tĩnh điện màu xám mờ mang lại vẻ ngoài cao cấp và tăng vẻ thẩm mỹ.

Lens công nghệ tráng phủ mới

Khác với những dòng LENS 3 inch có hình dáng tròn đặc trưng, LENS 1.8 Inch có hình dáng vuông theo tổng thể của X-Light F+ Pro Special. Được phủ bên ngoài một lớp AR màu xanh tím đặc trưng thường được sử dụng trên các ống kính máy ảnh cao cấp, giúp giảm thiểu khả năng gây chói mắt cho các phương tiện đối điện.

Tản nhiệt kì quan công nghệ

Kích thước 1.8 Inch chỉ bằng một nửa so với các dòng Bi LED 3 inch trên thị trường. Tuy nhiên, module Bi LED MINI X-Light F+ Pro Special được trang bị đầy đủ những công nghệ tản nhiệt tiên tiến nhất. Đế đồng DTP dẫn nhiệt trực tiếp từ bộ phận sinh nhiệt. Lá tản nhiệt được hoàn thiện từ vật liệu Aluminum với công nghệ dập định hình tạo thành nhiều lá có kích thước chỉ 1mm giúp tăng tiết diện tản nhiệt. Kết hợp quạt tản nhiệt tăng cường khả năng làm mát, điều chỉnh, duy trì nhiệt độ đảm bảo công suất tối ưu và độ bền cho sản phẩm.

Công nghệ

Công nghệ chip LED X-Light Custom mang lại độ hoàn màu CRI >85 giúp bi LED MINI X-Light F+ Pro Special tái tạo trung thực màu sắc của các vật thể, giảm hiện tượng cháy sáng hay chói mắt gây khó chịu và mệt mỏi cho tài xế.

Trang bị cấu hình ánh sáng lên tới 9 nhân LED, trong đó có 6 nhân LED chính và 3 nhân LED phụ. Nhờ đó bi LED mini X-Light F+ Pro đạt được sức mạnh Cos 45W và Pha 50W cho cường độ ánh sáng tốt đạt 8500 LUX. tương đương với những sản phẩm có kích thước 3 inch trên thị trường.

Tính năng đặc biệt

X-Light F+ Pro mang lại sự khác biệt so với những sản phẩm Bi LED Mini khác trên thị trường, nhờ được trang bị cả chế độ Cos và Pha trên 1 module. Được coi là bước nhảy vọt về công nghệ khi 1 sản phẩm nhỏ nhắn có thể tích hợp đầy đủ chức năng mà một sản phẩm tăng sáng 3 Inch đang sở hữu.

Ánh sáng thực tế

Ánh sáng cos

Sức mạnh từ 6 nhân LED chính và 3 nhân LED phụ cho ra công suất tối đa lên tới 45W ấn tượng cho một sản phẩm bi LED MINI có kích thước nhỏ gọn như X-Light F+ Pro.

Module Bi LED MINI X-Light F+ Pro Special có sự khác biệt so với bản thường ở chế độ Cos với đường cắt thẳng tắp không tạo hình chữ Z như đa số sản phẩm khác, lý giải cho sự khác biệt này, là điểm tối ưu đặc biệt cho thiết kế Module.

Ánh sáng Cos thực tế trên module bi LED MINI X-Light F+ Pro tương đối tốt, ánh sáng Cos có độ đậm vừa phải, độ phủ tương đối đều, vùng sáng tại tâm có độ rực tốt đạt 8500 LUX giúp tăng cường khả năng bám đường và đường cắt Cos Pha sắc nét chống chói hiệu quả cho phương tiện đối diện.

Được đánh giá 3.5/6 sao theo tiêu chuẩn X-Treme Vision cho hạng mục Low Beam, tương đương với một vài sản phẩm bi LED 3 inch trong tầm giá.

Ánh sáng pha

Chế độ Pha trên module Bi LED MINI X-Light F+ Pro Special trang bị 6 nhân LED chính và 3 nhân LED phụ cho ra công suất tối đa lên tới 50W.

Ánh sáng Pha thực tế của X-Light F+ Pro Special cho độ sáng tương đối tốt Pha cao, cung rộng, ánh sáng có độ gom tâm tốt dễ dàng nhận diện vật thể ở khoảng cách 600-800m.

Nhận được đánh giá ở mức tương đối tốt 3.5/6 sao dành cho hạng mục High Beam theo tiêu chuẩn X-Treme Vision mới nhất 2022.

Đi mưa phá sương

Khả năng đi sương của module Bi LED MINI X-Light F+ Pro Special tương đối tốt nhờ cường độ ánh sáng tốt và vùng sáng đậm tại tâm. Kết hợp cùng nhiệt màu 5000K là một trong những điểm cộng của F+ Pro Special cho ánh sáng tương đối bám đường, đảm bảo tầm quan sát trong điều kiện thời tiết như mưa và sương mù nhẹ.

Nhận được đánh giá tương đối tốt theo tiêu chuẩn X-Treme Vision về khả năng đi mưa phá sương với 4/6 sao cho hạng mục RAIN & DEW.

Địa điểm lắp đặt – Bảo hành

Module bi LED MINI X-Light F+ Pro Special được bảo hành 24 tháng áp dụng theo chính sách bảo hành của X-Light trên toàn quốc.

Được phân phối rộng rãi trong hệ thống nâng cấp xe hơi toàn quốc Auto365 dễ dàng lắp đặt và bảo hành trên toàn quốc.