MODULE BI LED MINI X-LIGHT F+ ULTRA SPECIAL

10,500,000 

Mô tả

Mô tả

Đột phá thiết kế đón đầu xu hướng

Những hãng xe hơi đang cho ra đời nhiều thiết kế xe đẹp và đột phá, đi cùng với đó là những thiết kế độc đáo từ vị trí đèn chiếu sáng chính. Tạo hình cầu kỳ, cùng kích thước đèn bị thu nhỏ đơn cử như: KIA Carnival, KIA Seltos, Honda CR-V, Honda HR-V, các dòng xe MOTO … đặc điểm chung là ánh sáng khá yếu nhưng rất khó khăn để nâng cấp các bi LED 3 Inch thông thường.

Module Bi LASER MINI X-Light F+ Ultra Special ra đời để giải quyết những vấn đề trên.

Body vuông vắn – chắc chắn

Module Bi LASER MINI X-Light F+ Ultra Special sử dụng thiết kế module với vẻ ngoài vuông vắn dễ dàng kết hợp nhiều combo xếp cạnh nhau để tạo lên hệ thống LED đẹp mắt nhưng vẫn vừa vặn trong chóa đèn hẹp của xe. được hoàn thiện hoàn toàn bằng vật liệu Aluminum chắc chắn đảm bảo độ bền cho X-Light F+ Ultra Special.

 Lens 1.8 inch phủ AR

Lens của X-Light F+ Ultra Special phủ bên ngoài một lớp AR màu xanh tím đặc trưng thường được sử dụng trên ống kính máy ảnh cao cấp, có tác dụng, cải độ bền duy trì độ trong suốt của lens góp phần giảm thiểu khả năng gây chói mắt cho các phương tiện đối điện.

LENS X-Light F+ Ultra Special có kích thước chỉ 1.8 Inch với hình dáng tổng thể vuông vắn theo thiết kế của X-Light F+ Ultra, nhưng vẫn đảm bảo khả năng khuếch tán ánh sáng tương tự các dòng bi 3 Inch khác.

Tản nhiệt sử dụng công nghệ cao cấp

Tuy kích thước của X-Light F+ Ultra Special chỉ 1.8 Inch và thông số tổng thể chỉ 90x55x45mm. Nhưng X-Light F+ Ultra Special vẫn được trang bị đầy đủ các thành phần tản nhiệt đế đồng DTP, bộ khuếch tán Aluminum và quạt tương tự trên các dòng Bi LASER 3 inch trên thị trường.

Đế đồng DTP với khả năng vật lý dẫn nhiệt tốt, đưa nhiệt độ trực tiếp tới bộ khuếch tán. Các lá tản nhiệt Aluminum được phay tạo thành lá nhôm có kích thước chỉ 1mm giúp gia tăng tiết diện đẩy nhanh quá trình khuếch tán nhiệt độ. X-Light F+ Ultra còn được trang bị thêm quạt giúp chủ động điều chỉnh vòng quay theo nhiệt độ giúp duy trì công suất tối ưu và độ bền cho sản phẩm.

Công nghệ chip LED X-Light Custom 6+3

X-Light Custom với 6+3 nhân LED mới mang lại độ hoàn màu CRI 85Ra giúp F+ Ultra Special cho ra ánh sáng với khả năng tái tạo trung thực, thể hiện tốt màu sắc của các vật thể giảm hiện tượng cháy sáng hay chói mắt hay gây nhức mắt mỏi mắt cho tài xế.

Được trang bị 9 nhân LED được sắp xếp đặc biệt với cấu trúc 6+3 tức 6 nhân LED nằm trên chóa phản xạ chính và 3 nhân LED nằm trên chóa phản xạ phụ. Cấu trúc này giúp X-Light F+ Ultra Special đạt được công suất Cos 45W và Pha 55W mạnh mẽ trong một kích thước nhỏ bé chỉ 1.8 Inch.

Tính năng đặc biệt

X-Light F+ Ultra Special là sản phẩm tiên phong trang bị màn trập(lưỡi gà) giúp mang lại ánh sáng ở cả 2 chế độ Cos và Pha trên Module Bi LASER MINI kích thước 1.8 Inch. Khác với nhiều dòng bi LASER kích thước nhỏ khác khách hàng chỉ có thể lựa chọn ánh sáng Cos hoặc Pha phải trang bị 2 bóng để có 2 cả hai chức năng này.

Ánh sáng thực tế

Ánh sáng cos

Ánh sáng Cos trên Module Bi LASER MINI X-Light F+ Ultra Special sử dụng sức mạnh từ 6 nhân LED chính và 3 nhân LED phụ cho ra công suất tối đa lên tới 45W. Module Bi LASER MINI X-Light F+ Ultra bản Special có sự khác biệt so với bản thường ở chế độ Cos với đường cắt Cos/Pha thẳng tắp không tạo hình chữ Z như đa số sản phẩm khác, sự khác biệt này là đặc điểm tối ưu đặc biệt cho thiết kế Module.

Ánh sáng Cos thực tế trên module Bi LASER MINI X-Light F+ Ultra Special tương đối tốt, ánh sáng Cos có độ đậm vừa phải, độ phủ tương đối đều, vùng sáng tại tâm có độ rực tốt giúp tăng cường khả năng bám đường và đường cắt Cos Pha sắc nét chống chói hiệu quả cho phương tiện đối diện.

Được đánh giá 3.5/6 sao theo tiêu chuẩn X-Treme Vision cho hạng mục Low Beam, tương đương với một vài sản phẩm Bi LASER 3 inch trong tầm giá.

Ánh sáng pha

Chế độ Pha trên module Bi LASER MINI X-Light F+ Ultra Special trang bị  6 + 3 nhân LED và Diode LASER Nichia Japan 10W cho ra công suất tối đa lên tới 55W tương đương với nhiều sản phẩm Bi LASER 3 inch khác trên thị trường.

Ánh sáng Pha thực tế của module Bi LASER MINI X-Light F+ Ultra Special trang bị thêm 1 nhân Laser Diode đến từ thương hiệu Nhật Bản Nichia Japan cho ra công suất 10W, cho độ sáng tương đối tốt, Pha cao, ánh sáng có độ gom tâm tốt dễ dàng nhận diện vật thể ở khoảng cách 800-1000m, cung pha rộng, cường độ ánh sáng tốt đạt 15.000 LUX.

Nhận được đánh giá ở mức tương đối tốt 4.5/6 sao dành cho hạng mục High Beam theo tiêu chuẩn X-Treme Vision mới nhất 2022.

Đi mưa phá sương

Khả năng đi sương của module Bi LASER MINI X-Light F+ Ultra Special tương đối tốt nhờ cường độ ánh sáng tốt và vùng sáng đậm tại tâm giúp sản phẩm được đánh giá tương đối cao trong khả năng đi sương.

Pha có độ gom tốt cung pha rộng cũng giúp ánh sáng của module Bi LASER MINI X-Light F+ Ultra Special có khả năng xuyên mưa khá tốt mang lại tầm nhìn đảm bảo xử lý kịp thời các tình huống bất ngờ.

Nhận được đánh giá tương đối tốt theo tiêu chuẩn X-Treme Vision về khả năng đi mưa phá sương với 4/6 sao cho hạng mục RAIN & DEW.

Bảo hành – Địa điểm lắp đặt

Module Bi LASER MINI X-Light F+ Ultra Special được bảo hành 24 tháng áp dụng theo chính sách bảo hành của X-Light trên toàn quốc.

Được phân phối rộng rãi trong hệ thống nâng cấp ánh sáng Auto365 dễ dàng lắp đặt và bảo hành tại hơn 88 Chi nhánh trên toàn quốc.