Đèn ô tô

MODULE MINI F+ NHIỆT MÀU 5000K – BƯỚC TIẾN MỚI CỦA THƯƠNG HIỆU X-LIGHT


Sau khi tạo nên cơn sốt cho cộng đồng đam mê độ xe khi cho mắt dòng sản phẩm Module Mini F+ thì đến cuối tháng 5/2022, X-Light thông báo cập nhật thêm phiên bản nhiệt màu 5000K cho sản phẩm, đây có thể nói là bước tiến mới cho thương hiệu X-Light với dòng sản phẩm Module Mini F+ nhiệt màu 5000K. 

Sơ lược về thương hiệu X-Light 

Về X-Light, đây là thương hiệu tăng sáng chuyên nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm đèn dành cho xe ô tô, xe máy. Các sản phẩm đến từ thương hiệu X-Light được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Đức để đem đến những sản phẩm chất lượng với độ hoàn thiện tối ưu. Đến nay thì thương hiệu X-Light đã cho ra mắt các dòng sản phẩm V30 Ultra, Module Mini F+, V20L New, V20 New F10 New,… nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ cộng đồng. 

Module Mini X-Light F+ – dòng sản phẩm tiên phong phân khúc 1.8 inch

Module Mini X-Light F+ ra mắt dưới sự mong đợi và chào đón của khách hàng, nhất là khi thị trường xe ngày càng ưa chuộng các dòng xe có chóa đèn hẹp, sự ra đời của Module Mini X-Light F+ như vị “cứu cánh” cho các dòng xe đó. Với lối thiết kế nhỏ gọn cùng kích thước Lens chỉ 1,8 inch nhưng ánh sáng phát ra mạnh mẽ và hài hòa ngang ngửa với một số dòng đèn 3 inch trên thị trường hiện nay, đặc biệt dòng sản phẩm Module Mini X-Light F+ là dòng sản phẩm đầu tiên tích hợp Cos – Pha trong phân khúc 1.,8 inch.

Module Bi LED Mini X-Light F+ Pro 

Module Mini X-Light F+ bao gồm Module Bi LED Mini X-Light F+ Pro và Module Bi LASER Mini X-Light F+ Ultra, cả 2 sản phẩm này có thể dễ dàng lắp đặt trên nhiều dòng xe khác nhau, đặc biệt là các dòng xe chóa đèn hẹp giúp ánh sáng phát ra đạt 100% như Carnival, Kia K3 New, Tucson New, CRV, Volkswagen, Vinfast VF e34, LAND ROVER.

Xem thêm sản phẩm Module Bi LED Mini X-Light F+ Pro!

Xem thêm sản phẩm Module Bi LASER Mini X-Light F+ Ultra!

Module Mini X-Light F+ nhiệt màu 5000K – Bước tiến của thương hiệu X-Light

Cuối tháng 5/2022, X-Light thông báo cho ra mắt thêm dòng sản phẩm Module Mini X-Light F+ phiên bản nhiệt màu 5000K, đây là dòng Module Mini đầu tiên trên thị trường làm điều này và có thể nói đây là bước tiến mới của thương hiệu X-Light với tầm quan trọng và có sức ảnh hưởng to lớn. 

Nhiệt màu 5000K là nhiệt màu cho ra ánh sáng trắng ngả vàng, đây là ánh sáng tựa như ánh sáng ban ngày giúp cho tài xế không mỏi mắt khi di chuyển đường dài. Bên cạnh đó, với thời tiết đường mưa hay sương mù nhẹ, Module Mini X-Light nhiệt màu 5000K đều có thể đáp ứng được. 

Ánh sáng thực tế chế độ Cos – Module Bi LASER Mini X-Light F+ Ultra

Ánh sáng thực tế chế độ Pha – Module Bi LASER Mini X-Light F+ Ultra

Tổng kết

Module Mini X-Light F+ phiên bản nhiệt màu 5000K hiện đã có mặt tại 79+ chi nhánh trên toàn quốc, quý khách có nhu cầu liên hệ hotline để được tư vấn sản phẩm cụ thể.