Đèn ô tô, Tin tức

SỨC HÚT CỦA BI LED X-LIGHT V30 ULTRA 2022

Bi LED X-Light V30 Ultra sản phẩm được ra mắt vào năm đầu năm 2021 tính đến thời điểm hiện tại đã gần 1 năm trôi qua nhưng độ hot của V30 Ultra chưa bao giờ giảm nhiệt. Bi LED nhà X-Light là sản phẩm được săn đón nhiều nhất trên các diễn đàn nâng cấp đèn dành cho xe hơi. Bản nâng cấp hoàn toàn mới bi LED X-Light V30 Ultra 2022 mang tới cho khách hàng những trải nghiệm ánh sáng hoàn toàn khác biệt.


Bi LED X-Light V30 Ultra

Đặc biệt, bi LED X-Light V30 Ultra được đánh giá trên tiêu chuẩn X-Treme Vision cùng X-light đón xem điểm số của V30 Ultra có thật sự hấp dẫn.

Ánh sáng Cos cải thiện lên đến 50%

Ánh sáng Cos trên sản phẩm bi LED nhà X-Light mang lại sức mạnh hoàn toàn khác biệt so với phiên bản 2021, khác với công nghệ turbo boost mang lại của 6 nhân LED sáng chính ở chế độ Cos và 3 nhân led phụ hoạt động độc lập ở Cos và Pha trên V30 Ultra 2021. công nghệ mới trên bi LED X-Light V30 Ultra 2022 giúp duy trì hoạt động đồng thời của 9 nhân LED chính và 3 nhân LED phụ mang lại ánh sáng hoàn toàn áp đảo bản cũ.


Ảnh thực tế sáng Cos bi LED X-Light V30 Ultra

Ánh sáng Cos trên bi LED mới cho ra ánh sáng với độ phủ tốt hơn, loại bỏ sự xuất hiện của các vân sáng trên bản cũ, ánh sáng cos rộng hơn đáng kể, đặc biệt độ mịn của ánh sáng được cải thiện mang lại cảm giác sáng rực trên mặt đường nhưng lại mượt và dịu với người sử dụng. Với màn thể hiện ấn tượng trên bi LED X-Light V30 Ultra đạt 5/6 sao theo tiêu chuẩn X-Treme Vision dành cho ánh sáng Cos.

Pha công suất áp đảo lên tới 85W

Ánh sáng Pha cũng là một điểm hấp dẫn khó thể bỏ qua với phiên bản nâng cấp của V30 Ultra. Với bản tiền nhiệm ánh sáng pha đã có khả năng chiếu xa tốt nhưng ánh sáng tập trung ở tâm sáng nên tổng tâm rất sáng nhưng độ cao của pha chưa được tốt.


Ảnh thực tế sáng Pha bi LED X-Light V30 Ultra

Ở bản nâng cấp điểm yếu trên đã hoàn toàn được xóa bỏ, ánh sáng pha không chỉ cao hơn mà còn mang lại độ rộng tốt hơn và đặc biệt sự tối ưu mới mang lại khả năng chiếu sáng khác biệt với khả năng chiếu xuống mặt đường được gia tăng, mang lại cảm giác ánh sáng pha cực kì bám đường. Điều này giúp tài xế nhìn rõ ràng hơn các chướng ngại vật xuất hiện bất chợt trên đường. Với những gì đã thể hiện V30 Ultra 2022 đạt 5/6 điểm X-Treme Vision dành cho ánh sáng Pha.

Khả năng đi nưa phá sương rõ ràng


Nhiệt màu thực tế bi LED X-Light V30 Ultra

Ánh sáng phủ tốt hơn ở chế độ Cos, cao hơn và bám đường hơn ở chế độ pha mang lại cho sản phẩm những khả năng thế nào khi đi mưa và sương mù. Trang bị nhiệt màu 5500k với ánh sáng trắng thiên vàng nhẹ tưởng chừng như không quá phù hợp để chạy các dạng thời tiết khó như mưa hay sương mù. Nhưng với việc được nâng cấp mạnh mẽ ở chế độ Cos và Pha đi kèm với việc trang bị chip LED Osram mang lại khả năng chinh phục những cung đường với điều kiện thời tiết phức tạp tốt hơn. Khả năng bám đường được gia tăng với ánh sáng đậm và độ phủ tốt được đánh giá lên tới 4.5/6 sao.

Tổng kết

Điểm số của bi LED X-Light theo tiêu chuẩn X-Treme Vision

Với những điểm số ấn tượng của bi LED X-Light V30 Ultra đã chứng tỏ được vì sao từ khi ra mắt tới nay sức hút của V30 Ultra vẫn chưa bao giờ giảm với điểm số 5/6 trong bài đánh giá chế độ Cos 5/6 ở chế độ Pha và 4.5/6 ở khả năng đi mưa và sương mù khiến V30 Ultra 2020 có sức hút nhất 2022.