Đèn ô tô, Độ đèn ô tô, Tin tức

Tháng 6 X-LIGHT Khuyến Mãi Gì? 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT TẠI X-LIGHT

X-Light tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng với những sản phẩm hàng đầu, tạo sự sôi động trong thị trường tăng sáng ô tô. Mới đây, X-Light tiếp tục tung ra thị trường một chương trình ưu đãi mới với đèn Module Bi LED Mini X-Light F+ Pro.


Thương hiệu X-Light: 

X-light là thương hiệu tăng sáng có chỗ đứng vững chắc tại Việt Nam với hàng loạt các dòng đèn tăng sáng cao cấp. Các mã đèn của X-Light được nghiên cứu và phát triển dựa nhiều vào các công nghệ Đức, mang hiệu quả chiếu sáng cao, an toàn và phù hợp với giao thông Việt Nam. X-light không chỉ có giá trị tăng sáng cao mà còn mang đến cho khách hàng nhiều giá trị khác. 

Chương trình khuyến mãi mới của X-Light:

Từ ngày 16/06/2023 đến hết ngày 31/08/2023, X-Light sẽ dành tặng khách hàng ưu đãi 20% khi lắp đặt đèn Module Bi LED Mini X-Light F+ Pro

Giá khuyến mãi giảm sâu 20%, từ 7.500.000 VNĐ chỉ còn 6.000.000 VNĐ. 

Ưu đãi mới từ X-Light 

Module Bi LED Mini X-Light F+ Pro 

Đèn Bi LED Mini X-Light F+ Pro có kích thước 1.8 inch

Để tiếp cận các dòng xe có thiết kế theo đuổi sự sang trọng với chóa đèn siêu nhỏ, X-Light chủ động thay nghiên cứu và sản xuất dòng đèn phù hợp với các chóa đèn này, đó là X-Light F+ Pro. Với kích thước nhỏ gọn, vuông vắn, dòng đèn này có thể phù hợp với các dòng xe như Kia Carnival, Kia Seltos, Honda CR-V,…. Mặc dù chỉ có kích thước 1.8 inch nhưng khả năng chiếu sáng của đèn này nằm hàng top trong phân khúc.

Ánh sáng Cos ấn tượng của F+ Pro 

Đèn Bi LED Mini X-Light F+ Pro sở hữu +1 nhân LED cho ra công suất Cos 45W và Pha 50W. Cung ánh sáng rộng, bao quát toàn bộ cung đường, tâm sáng đậm bám đường giúp tài xế có tầm quan sát tốt hơn trên mọi cung đường. Khả năng gom sán cao giúp ánh sáng có thể đạt độ chiếu xa lên đến 600m – 800m tùy thuộc vào điều kiện di chuyển.

F+ Pro có khả năng chiếu xa lên đến 800m 

Đèn sở hữu khả năng đi mưa, sương mù nhẹ tốt, đảm bảo tầm quan sát cho tài xế không gặp nhiều khó khăn trong những điều kiện này. 

Với chương trình giảm giá mạnh từ X-Light, nay khách hàng có thể lắp đèn với giá hời, chỉ còn 6.000.000 VNĐ/Cặp đèn Bi LED X-Light F+ Pro. Đây là cơ hội lớn có giới hạn, khách hàng nhanh chóng đến ngay các điện điểm phân phối đèn Module Bi LED Mini X-Light F+ pro chính hãng trên toàn quốc để nhận ưu đãi. 

Related Posts