Chưa được phân loại

TOYOTA CAMRY TĂNG SÁNG VỚI ĐỘ BÔI BI LASER X-LIGHT V20L VÀ V30L

Toyota Camry là một trong những dòng Sedan hạng D chủ lực của hãng được nhiều người tiêu dùng biết đến. Trong thời gian trở lại đây, Toyota Camry được hãng chú trọng cải tiến toàn bộ về nội và ngoại thất nâng cao giá trị của xe trong mắt người dùng. Hệ thống đèn pha 2 bên là dạng đèn LED với thiết kế tinh giản mộc mạc đậm chất truyền thống nhưng không kém phần tinh tế sang trọng cuốn hút người nhìn. Nói tới đèn Led, nhiều chủ xế sẽ nghĩ ngay tới ánh sáng có cường độ cao, trải mịn, đều không cần phải nâng cấp đèn mới cho xe. Theo chia sẻ, chủ xế mong muốn ánh sáng có cường độ chiếu sáng mạnh hơn, pha tốt hơn để phù hợp di chuyển đường xa, công tác ở tỉnh, nên đã quyết định chọn bội đôi Bi Laser X-Light V20L VÀ V30L

Bi Laser X-Light V20L, V30L có gì mà chủ xế lựa chọn?

Sẽ có nhiều chủ xế thắc mắc, tại sao không lựa chọn một sản phẩm Bi Led kết hợp với Bi Laser để cho ánh sáng toàn diện cả Cos và Pha thay vì lựa chọn 2 sản phẩm đều tập trung pha. Thực tế, lựa chọn sản phẩm tăng sáng nào là phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích của chủ xế tăng sáng của chủ xế, đối với Bi Laser mặc dù ánh sáng Cos không mịn được như Bi Led nhưng hiệu quả chiếu sáng vẫn ở mức độ tốt.

Bi Laser X-Light V20L

X-Light V20L là sản phẩm Laser bán chạy nhất của thương hiệu X-Light, với khả năng tăng sáng vượt trội.

– Với ưu điểm thiết kế nhỏ gọn nhất phân khúc, chỉ tương đương các sản phẩm Bi Led, X-Light V20L được lựa chọn chủ đạo khi lắp đặt lên xe cả bên cos và bên Pha, phù hợp tăng sáng cho xe hơi lẫn xe máy.

– Thiết kế cực kì thông minh với 2 chóa phản xạ kèm Laser cho công suất tổng lên đến 65W, hiệu năng chiếu sáng tốt hơn.

– Ánh sáng Cos – Low Beam : cho ánh sáng chiếu rộng nhất phân khúc, độ sáng trải đều và nịnh mắt với nhiệt màu 5500k bám đường.

– Pha – High Beam kết hợp giữa Pha Led cao và toả rộng cung với Pha Laser 10W cho ánh sáng vừa rộng và xa lên đến 600m.

– Thời gian bảo hành lên đến 3 năm là minh chứng cho chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Bi Laser X-Light V30L

– Cải thiện ánh sáng Cos ( Low Beam ) tốt hơn so với bản cũ, ánh sáng đẹp, trải đều, thiên vàng giúp bám đường tốt hơn và rộng hai bên đường giúp chủ xế quan sát tốt chướng ngại vật khi di chuyển.

– Pha Laser đẩy công suất lên cao lên tới 15W, ánh sáng tỏa cung rộng, chiếu sáng xa lên tới 800m giúp xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra trên đường.

– Sử dụng nhân Led Osram giúp tăng hiệu năng của Bi Laser lên cao hơn, đồng thời kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

– Đuôi đèn tích hợp quạt tản nhiệt điều hướng chính xác đến điểm cần làm mát, tản nhiệt tốt hơn 10% giúp đèn hoạt động tốt hơn ở công suất cao, tuổi thọ của sản phẩm cũng được kéo dài.

– Cải tiến Lens thế hệ mới, phủ thêm 1 lớp polarized cho đường cắt xanh cá tính, khi đá pha ánh sáng gom tốt tại tâm không gây chói mắt cho người và phương tiện ngược chiều.

– Thời gian bảo hành 3 năm giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm, độ bền sản phẩm được nâng cao có thể sử dụng lên đến 5-10 năm vẫn ổn định.

Một số hình ảnh tăng sáng Toyota Camry: