Xe

Vinfast Lux SA2.0 nâng cấp ánh sáng – Bi Led X-Light V20

VinFast LUX SA 2.0 là mẫu xe thể thao đa dụng 4 cửa, cỡ trung hạng sang, là niềm tự hào của ngành công nghiệp xe hơi Việt Nam. Tuy nhiên cũng tương tự như nhiều dòng xe khác trên thị trường, LUX SA2.0 vẫn đang mắc phải căn bệnh phổ biến đó là “Mắt kém”.

Ánh sáng không đảm bảo khiến cho việc chạy xe và xử lý tình huống vào ban đêm của các bác tài trở nên khó khăn và căng thẳng hơn. Và giải pháp để khắc phục hoàn hảo nhất là giải phẫu đôi mắt với siêu phẩm BI LED X-LIGHT V20 siêu sáng.

Độ đèn tăng sáng vinfast lux sa2.0
Vinfast Lux SA2.0 được nâng cấp ánh sáng tại Đại lý Nội thất ô tô Đức Chiên – Hải Dương

AUTO365 hiện nay đang độc quyền phân phối các hãng đèn tăng sáng lớn trong đó có X-LIGHT với sản phẩm chất lượng, dịch vụ hậu mãi tốt đã được các bác tài tin tưởng lựa chọn để điểm nâng cấp ánh sáng đủ tầm nhìn khi tham gia giao thông cho xế cưng của mình.

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản chuyên nghiệp thì không khó có thể độ được chiếc BI LED X-LIGHT V20 lên xe Vinfast Lux SA2.0, nâng cấp ánh sáng lên tầm cao mới, an toàn tham gia giao thông:

Ánh sáng Cos sáng và Siêu rộng
Ánh sáng Pha sáng xa, tầm cao vừa phải

Địa chỉ độ đèn cho xe hơi uy tín tại TP.HCM

Auto365 Hồ Chí Minh – Với dịch vụ nâng cấp/độ xe, ánh sáng, âm thanh, dán phim cách nhiệt, phụ kiện và đồ chơi xe hơi, xe ô tô chuyên nghiệp toàn quốc. Với hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc, đáp ứng đủ nhu cầu nâng cấp/độ xe từ cơ bản cho tới nâng cao cho nhiều dòng xe như: AUDI, BMW, VINFAST, CHEVROLET, FORD, HONDA, HYUNDAI, KIA, LEXUS, MAZDA, MERCEDES, MITSUBISHI, NISSAN, TOYOTA…

Với công nghệ và thương hiệu đến từ các hãng lớn quốc tế, đảm bảo chính hãng, chất lượng và an toàn cho xế yêu của bạn. Ngoài ra với công nghệ độ đèn zin không cắt độc quyền từ Auto365.vn, đảm bảo xế yêu sẽ càng an tâm hơn khi đến và được tư vấn!

Thông tin chi tiết sản phẩm: