Tin tức

X-LIGHT CÓ MẶT TẠI SỰ KIỆN BANGKOK AUTO SALON 2022

X – Light vinh dự tham gia top sự kiện triển lãm xe ô tô tùy chỉnh, phụ kiện ô tô lớn nhất tại Thái Lan- Bangkok Auto Salon 2022 cùng nhiều thương hiệu ô tô nổi tiếng như Bently, BMW, Lamborghini…

Thương hiệu X-Light

X-Light là thương hiệu chuyên sản xuất và phát triển các sản phẩm, thiết bị tăng sáng cho ô tô được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam, với nhiều phân khúc, nhiều sản phẩm với giá thành từ thấp đến cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

Các sản phẩm từ thương hiệu X-Light được nghiên cứu và phát triển dựa trên công nghệ Đức với các vật việt cao cấp, cho ra thành phẩm đạt được hiệu quả tăng sáng hàng đầu, hiệu năng vượt trội với độ bền bỉ cao. X-Light có nhiều kinh nghiệm phát triển những dòng đèn bi LED, bi LASER và bi Gầm, các sản phẩm của X-Light luôn nhận được sự đón nhận lớn từ những người đam mê ánh sáng của xe ô tô. 

X-Light luôn nắm bắt những mong muốn và nhu cầu của khách hàng, luôn đổi mới và không ngừng hoàn thiện, cập nhật những công nghệ mới nhất để nâng cấp chất lượng sản phẩm, đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng. 

Bangkok Auto Salon 2022 có gì thú vị

Sự kiện Bangkok Auto Salon 2022 là sự kiện triển lãm xe hơi tùy chỉnh lớn nhất Thái Lan được lấy format từ Nhật Bản, là nơi quảng bá nhiều thương hiệu ô tô, xe máy và linh kiện ô tô. Sự kiện này là nơi dành cho những ai đam mê xe độ có thể tham khảo, học hỏi và trao đổi những kinh nghiệm độ xe từ nhiều nguồn khác nhau. 

bangkok auto salon 2022

Gian hàng X-Light tại sự kiện Bangkok Auto Salon 2022

Bangkok Auto Salon 2022 cũng là nơi quy tụ nhiều thương hiệu lớn như: BMW, Toyota, Volkswagen, Suzuki, Subaru, Mazda, Isuzu, Honda, Mercedes-Benz,… Đặc biệt, sự kiện có sự góp mặt của X- Light – đây là một niềm tự hào trong thế giới đèn tăng sáng ô tô Việt Nam. 

Các đại diện của sự kiện Bangkok Auto Salon 2022

Các đại diện của sự kiện Bangkok Auto Salon 2022

X-Light đem những gì đến sự kiện Bangkok Auto Salon 2022.

Đến với sự kiện, X-Light có mặt tại quầy E73 trong trun gtaam triển lãm Impact Muang Thong Thani, Thái Lan. hi vọng X- Light sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách cùng một số sản phẩm mới cải tiến công nghệ phù hợp với thị trường tay lái nghịch như:

  • Đèn bi LASER  X-Light V20L New 
  • Đèn bi LED X-Light V20 New
  • Đèn bi LED X-Light V30 Ultra nhiệt màu 5000K
  • Đèn bi LASER X-Light V30L Ultra nhiệt màu 5000K
  • Đèn Module bi LED Mini X-Light F+ Pro 
  • Đèn Module bi LASER Mini X-Light F+ Ultra 
  • Đèn bi Gầm X-Light F10 New 

Tham khảo thêm sản phẩm tại đây.

Dưới đây là một số hình ảnh X-Light tại sự kiện

Đại diện thương hiệu X-Light tại Bangkok Auto Salon 2022

Đại diện thương hiệu X-Light tại Bangkok Auto Salon 2022
Kệ trưng bày các sản phẩm

Kệ trưng bày các sản phẩm
Kệ trưng bày sản phẩm