ĐÈN TRỢ SÁNG MINI X-LIGHT M30

(1 đánh giá của khách hàng)

1,700,000 

  • Thương hiệu:X-Light
  • Bảo hành: 12 Tháng
  • Năm sản xuất: 2020
  • Công suất: 60W
Mô tả

Mô tả

Giá lẻ 1 bóng: 900.000đ

Trợ sáng X-Light M30 là dòng cải tiến của sản phẩm X-Light M10 trước đó, khắc phục tất cả các điêm yếu và dòng sản phẩm đi trước mắc phải.

Với công suất 30W/bóng, nguyên bộ 2 bóng có công suất tổng lên tới 60W, gấp đôi so với M10, tăng khả năng chiếu sáng lên gấp nhiều lần, cung cấp ánh sáng vượt trội cho các chủ xế.

Với lens xanh tím kết hợp nhiệt màu 3000K ánh sáng vàng, 6000K ánh sáng trắng cho đường cắt ánh sáng thêm nổi bật và hút mắt người đối diện, tăng sự cá tính, sành điệu cho người sử dụng.

Trợ sáng X-Light M30 có kích thước nhỏ gọn, bắt mắt, khác với các loại đèn trôi nổi của Trung Quốc hiện nay trên thị trường.

Khả năng gom cắt ánh sáng tốt, không gây chói mắt người đối diện. Ở chế độ Cos, ánh sáng  gom tốt, trải đều và bám đường cho tầm nhìn an toàn khi lái xe. Chế độ Pha, ánh sáng không quá cao, đúng tầm giúp quan sát từ xa chính xác hơn.

Đặc biệt, dòng đèn trợ sáng giúp cung cấp ánh sáng tốt nhưng không cần can thiệt nhiều tới hệ thống chiếu sáng. Chủ xế có thể lựa chọn lắp bên trong hoặc ngoài tùy theo tính thẫm mỹ của chủ xế.

Ngoài ra, sản phẩm X-Light M30 có khả năng chống nước tuyệt đối, các chủ xế có thể yên tâm khi di chuyển vào thời tiết mưa bão.

Đây thực sự là sản phẩm hữu ích cho các chủ xế thường xuyên di chuyển xa, các xe trung chuyển thường đi tỉnh… X-Light M30 là sản phẩm dùng tốt cho cả xe hơi và xe máy.

Một số hình ảnh sản phẩm:

Đánh giá (1)

1 đánh giá cho ĐÈN TRỢ SÁNG MINI X-LIGHT M30

  1. thang

    hàng trợ sáng ngon bổ rẻ

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *