Đèn ô tô, Độ đèn ô tô, Tin tức

X-LIGHT TRỞ LẠI VỚI COMBO KHUYẾN MÃI ĐỘC QUYỀN

Ngày 08/05/2023 sẽ là ngày đặc biệt ngày cho tất cả các khách hàng yêu thích ánh sáng đến từ thương hiệu X-Light. Nâng cấp gói ánh sáng độc quyền “Bi LED X5 Pro kết hợp Bi Gầm X3 Pro” với giá cực hời. Đây là các mã sản phẩm độc quyền mà thương hiệu X-Light và Auto365 kết hợp cho ra mắt. 

 

Thông tin chương trình khuyến mãi 

Với mong muốn góp phần cho những chuyến đi được an toàn hơn, X-Light cùng Auto365 tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Khi lắp cặp đôi Bi LED X-Light X5 Pro cùng Bi Gầm X-Light X3 Pro, khách hàng sẽ được nhận giá ưu đãi 20%. thời gian chương trình bắt đầu từ 08/05/2023 đến hết ngày 15/06/2023. 

Lưu ý: 

  • Chương trình sẽ kết thúc khi hết số lượng hàng khuyến mãi.
  • Gói Combo được khuyến mãi độc quyền tại các đại lý Auto365 trên toàn quốc

 

Gói Combo X-Light X5 Pro và X-Light X3 Pro

 

Bi LED X-Light X5 Pro

Công nghệ Bi LED hiện đại trên X5 Pro

Được nghiên cứu và phát triển dựa trên các công nghệ hiện đại, nhờ đó mà ánh sáng của X5 Pro có độ sáng cao hơn so với các bi LED khác trên thị trường. Sản phẩm có công nghệ đặc biệt với 6+1 nhân Led ở chóa phản xạ chính được sắp đặt thẳng hàng và 1 nhân Led ở chóa phản xạ phụ. Kết hợp công suất Cos 55W và 65W cho ra vùng sáng rộng và trải đều trên đường khi di chuyển giúp tài xế thoải mái hơn khi quan sát. Đường cắt Cos/Pha sắc nét là đặc trưng riêng của thương hiệu X-Light vẫn đang được duy trì tốt trên X5 Pro. Với khả năng chiếu sáng ở chế độ Pha lên đến 800m, đây là điều cần thiết cho các bác tài thường xuyên di chuyển đường xa, đường đèo, đường cao tốc,.. Độ hoàn màu CRI 85/100, mọi vật thể trên đường khi được ánh sáng của X5 chiếu vào đều cực kỳ nét và chân thực nhất. 

Bi Gầm X-Light X3 Pro

Đặc quyền lớn dành cho khách hàng khi lắp đèn Combo này là nâng cấp ánh sáng cho xế cưng với giá cực hời. Chương trình khuyến mãi này chính là quà ra mắt của bi Gầm X-Light X3 Pro. Đây là bi Gầm với nhiều công nghệ vượt trội hơn các bi gầm khác trên thị trường. 

Bi gầm X-Light X3 Pro lần đầu ra mắt

Bi Gầm X-Light X3 Pro không chỉ sử dụng công nghệ chip LED X-Light Custom với 6 nhân LED ở chóa phản xạ chính mà còn bổ sung thêm 1 nhân LED ở chóa phản xạ phụ giúp vùng tâm ánh sáng có độ gom ánh sáng tốt hơn, giúp việc quan sát dễ dàng hơn. Đặc biệt, Bi Gầm X3 Pro còn tích hợp Cos/Pha, điều mà rất nhiều dòng đèn gầm khác trên thị trường chưa làm được. Khi bật Pha, ánh sáng có thể đạt đến 400m. Đây là điều cần thiết khi xe di chuyển nhanh trên đường cao tốc. Bên cạnh đó, X3 Pro cho thấy sự đa dạng nhiệt màu với ba nhóm nhiệt màu 3000K – 4300K – 5500K, khách hàng có thể lựa chọn nhiệt màu yêu thích để phù hợp với điều kiện di chuyển thường xuyên của mình. 

Combo ánh sáng từ Bi LED X-Light X5 Pro và Bi Gầm X-Light X3 Pro cho thấy đây là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo, phù hợp để di chuyển trên tất cả các cung đường. Chương trình khuyến mãi có 102, nhanh chóng đến các điểm Auto365 trên toàn quốc ngay để không bỏ lỡ chương trình hấp dẫn này. 

 

Related Posts