Tin tức

X-LIGHT V20 NEW 2021 ĐÃ CÓ MẶT TẠI CÁC CỬA HÀNG AUTO365 TRÊN TOÀN QUỐC


Những tháng đầu năm 2022, các thương hiệu tăng sáng như GTR, Titan,… lần lượt cho ra mắt các sản phẩm mới. Thương hiệu X-Light cũng không hề kém cạnh mà chính thức tham gia vào cuộc đua này, sản phẩm X-Light V20 New 2021 chính là bước ngoặt ấy, không những đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mà còn mang đến những bước tiến về độ tăng sáng cực kỳ đột phá.

Thương hiệu X-Light

Thương hiệu X-Light là thương hiệu tăng sáng cho các dòng xe ô tô được yêu thích tại Việt Nam và các nước trên toàn thế giới bởi những sản phẩm vô cùng đa dạng, độ bền cao cùng ánh sáng vượt trội. Các dòng sản phẩm của thương hiệu X-Light được nghiên cứu và phát triển bằng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, dễ dàng tháo lắp trên nhiều dòng xe khác nhau, đi kèm là chế độ bảo hành lâu năm nên các sản phẩm mới ra mắt luôn được khách hàng chào đón.

Điểm nổi bật của sản phẩm X-Light V20 New.

Sản phẩm X-Light V20 New được thiết kế giữa nguyên ngoại hình và thông số giống với phiên bản X-Light V20 New 2021, tuy nhiên, X-Light V20 New nhiệt màu 5000k có độ sáng cos – pha lớn hơn 20% cùng nhiệt màu 5000k giúp khả năng đi sương mù, đi mưa và bám đường tốt hơn so với phiên bản cũ, và điều đặc biệt ở phiên bản X-Light V20 New là có ánh sáng ngã hơi vàng, phiên bản này được sản xuất nhằm đáp ứng cho tất cả mọi người, nhất là những người có đôi mắt kém, giúp cho mắt chúng ta dịu nhất có thể, không gây chói hay mỏi mắt vào ban đêm.

Mua và lắp đặt X-Light V20 New tại cửa hàng Auto365 trên toàn quốc.

Sản phẩm X-Light V20 New hiện tại đã được mở có mặt tại các cửa hàng Auto365 trên toàn quốc, quý khách có nhu cầu mua và lắp đặt nhanh chóng liên hệ đặt hàng hoặc đến cửa hàng gần nhất đê được trải nghiệm.

  • Hotline: 0365365365 – 0363365365