Chưa được phân loại, Đèn ô tô, Tin tức

X-LIGHT V30 ULTRA 2022 KHỞI ĐẦU THỊ TRƯỜNG ÁNH SÁNG NĂM 2022

Làn sóng lắp đặt linh kiện bổ trợ, nâng cấp tính năng, chất lượng cho chiếc xe ô tô cá nhân ngày càng phát triển mạnh mẽ. Kéo theo đó là chuỗi thị trường cung cấp đa dạng và phong phú khắp nơi. Nổi bật hơn trong số các cửa hàng, garage ô tô không thể không nhắc đến Auto365. Auto365 là một trong những nhà phân phối linh kiện độc quyền, chính hãng đồng thời cũng là chuỗi hệ thống nâng cấp xe hơi lớn nhất Việt Nam. Đây là một thương hiệu được xem là nơi cung cấp sản phẩm dịch vụ đi đôi với giá cả mà chất lượng hợp lý.

Theo số liệu thống kê từ cục đăng kiểm Việt Nam, cả nước hiện có khoảng 4,5 triệu xe hơi đang lưu hành. Với các chính sách dần mở cửa,  hỗ trợ nhập khẩu cũng như giảm thuế trước bạ như hiện nay có thể thấy đó là một cơ hội cho những cá nhân, hộ gia đình sở hữu xe ô tô.

Theo dự báo từ Bộ Công Thương, thị trường ô tô tại Việt Nam sẽ bước vào thời kỳ bùng nổ vào năm 2025 khi mức thu nhập bình quân đầu người vượt qua ngưỡng 3.000 USD. Lúc đó sản lượng tiêu thụ xe hơi tại Việt Nam có thể đạt ngưỡng 600.000 xe/năm.

Và theo lẽ tự nhiên, khi lượng xe hơi tăng nhanh cũng chính là thời điểm nhu cầu lắp đặt các sản phẩm phụ kiện công nghệ xe hơi và theo đó các công nghệ nâng cấp ánh sáng sẽ theo đà tăng trưởng. Đây chính là cơ hội cho những thương hiệu cung ứng dịch vụ, sản phẩm công nghệ ô tô có cơ hội phát triển.

Nhìn thấy tiềm năng trong thị trường ôtô, nhiều thương hiệu đã cho ra mắt các sản phẩm theo công nghệ mới nhất vào đầu năm 2022. Theo đó, Auto365 đã cho ra mắt bản X-Light V30 Ultra 2022, với sản phẩm này hãng X-Light tiếp tục áp dụng triết lý thiết kế đình đám của các dòng V30 đình đám lên dòng sản phẩm này.

V30 ULTRA 2022 đến từ Auto365.vn được các chuyên gia ánh sáng và đánh giá đây sẽ là một bản nâng cấp khởi đầu cho công nghệ ánh sáng led đỉnh của năm 2022.

CEO Bùi Hùng Việt cho biết: “Chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm chất lượng phù hợp so với giá tiền, tôi nghĩ bản V30 Ultra 2022 đến từ hãng X-Light sẽ khuấy động thị trường nâng cấp ánh sáng khoảng đầu năm 2022 với chỉ số công suất Cos và Pha rất đỉnh đi theo tiêu chuẩn X-Treme Vision của 365 Group, đây sẽ là một đối thủ đáng gờm với các thương hiệu cùng ngành”.

Ánh sáng vượt trội với những cải tiến hoàn toàn mới

Dòng sản phẩm X-Light V30 Ultra – 2022 được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Đức và chế độ ánh sáng đi theo chuẩn X-Treme Vision, cho ra độ hoàn thiện và chính xác cực kỳ cao. Quy trình sản xuất được đảm bảo một cách cẩn thận và nghiêm ngặt, đội ngũ nghiên cứu và lắp đặt sản phẩm chuyên nghiệp với hệ thống Auto365.vn bảo hành trên toàn quốc.

Bản nâng cấp 2022 sở hữu trong mình với số lượng 12 nhân led (Osram), với vị trí đặt 9 nhân led ở chóa phản xạ chính và 3 nhân led ở chóa phản xạ phụ, cho ra công suất ở chế độ cos (low beam) đạt 75W, đây là sự cải tiến mới về mặt hiệu năng phát sáng so với phiên bản tiền nhiệm năm trước đó, cao hơn lên đến 50%. Ở chế độ Pha (highbeam) cho ra công suất lên đến 85W, cải thiện hiệu năng ánh sáng pha hơn 30% so với phiên bản trước đó.

Nhiệt màu chuẩn xu hướng người dùng năm 2022

Bi led X-Light V30-Ultra ở hữu nhiệt màu 5500K có ánh sáng màu vàng trắng, đây được xem là màu ánh sáng chuẩn xu hướng 2022 và phù với với thị trường thực tại của người tiêu dùng Việt Nam. Với nét thẩm mỹ của ánh sáng không thể bàn cãi, tuy nhiên nhiệt màu này vẫn đem lại khả năng đi mưa, phá sương, bám đường cực kỳ tốt, đây là nhiệt màu lý tưởng cho người dùng có thể di chuyển ở trong nội thành, những cung đường ngoại ô hay khó khăn hơn là đường đèo núi, có điều kiện sương mù dày đặc, X-Light V30 Ultra – 2022 vẫn đáp ứng rất tốt những điều kiện đó.

Hệ thống tản nhiệt X-Light thế hệ mới

Hệ thống tản nhiệt thế hệ mới

X-Light đã cải tiến công nghệ tản nhiệt trên dòng sản phẩm bi led V30 Ultra – 2022 bằng hệ thống được thay đổi toàn điện độc quyền đến từ hãng. Với việc sử dụng công nghệ quạt tản nhiệt thế hệ mới, gia tăng luồng khí lưu thông qua các rãnh của vật liệu tản nhiệt, khiến luồng nhiệt trong máy được giải tỏa tốt hơn 20% so với phiên bản V30 Ultra trước đó. 

Công nghệ AR Pro hoàn toàn mới

Lớp phủ AR mới

Lens X-Light V30 Ultra – 2022 được tráng phủ 01 lớp AR hoàn toàn mới, với công nghệ cải tiến mới nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. AR Pro tăng hiệu quả tối lưu lên đến 20% so với phiên bản AR trước đó, giúp ánh sáng phát ra được gom tập trung, không gây chói lóa cho người đối diện, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Ngoài ra còn giúp tăng khả năng ánh sáng bám đường của sản phẩm.

Công nghệ AR Pro giúp lens có màu ánh tím cực kỳ sang trọng và cao cấp, Công nghệ này ngoài việc tăng nét thẩm mỹ, hỗ trợ ánh sáng chiếu ra mà nó còn giúp bảo vệ lens khỏi các tác động môi trường bên ngoài từ đó giúp tăng tuổi thọ sản phẩm.

Bi Led X-Light V30 Ultra – 2022 ra mắt vào đầu năm 2022, đây sẽ được xem là dòng sản phẩm khởi đầu cho thị trường ánh sáng năm 2022, với mức giá cả hợp lý, chế độ sáng chuẩn xu hướng hãy đến ngay hệ thống Auto365.vn trên toàn quốc để sở hữu cho xế cưng của mình ngay một bộ đèn “đỉnh của chóp” trước khi đi chơi tết cùng gia đình nhé!

Related Posts