Tin tức

X-LIGHT XÁC NHẬN THAM DỰ TRIỂN LÃM VIETNAM MOTOR SHOW 2022

X-Light vinh dự khi là một trong những thương hiệu đem sản phẩm tăng sáng đến triển lãm Vietnam Motor Show 2022 sau hơn 2 năm vắng bóng vì đại dịch Covid, nay Vietnam Motor Show thông báo quay trở lại với quy mô vô cùng hoành tráng.

Thương hiệu X-Light

X-Light là thương hiệu chuyên sản xuất và phát triển các sản phẩm, thiết bị tăng sáng dành cho ô tô, xe máy được yêu thích tại thị trường Việt Nam với nhiều phân khúc giá và series sản phẩm, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau trên cả nước.

Các sản phẩm đến từ thương hiệu X-Light được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn Đức mang đến sản phẩm với độ hoàn thiện tốt cùng hiệu năng vượt trội và độ bền cực kỳ cao. X-Light luôn nắm bắt và theo kịp xu hướng cũng như mong muốn của khách hàng nên không ngừng học hỏi và hoàn thiện để đem đến những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất đến với khách hàng.

Triển lãm Vietnam Motor Show 2022

Triển lãm Vietnam Motor 2022 được diễn ra từ ngày 26/10/2022 – 30/10/2022 với quy mô lớn nhất ngành ô tô Việt Nam tại Trung tâm hội nghị và Triển lãm Sài Gòn – SECC quận 7. Đến tham gia triển lãm lần này, Vietnam Motor Show 2022 tập hợp những thương hiệu ô tô lớn như Audi, Honda, Lexus,.. cùng các thương hiệu đèn hàng đầu như X-Light, Henvvei, GTR, Titan,… được phân phối bởi Auto365 và GTR Việt Nam thuộc tập đoàn 365 Group, bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của nhiều hãng xe máy, xe phân khối lớn, du thuyền,…

Sau 2 năm vắng mặt, Vietnam Motor Show 2022 hứa hẹn sẽ bùng nổ với nhiều hoạt động khác nhau tại đất nhà.

Các sản phẩm mang đến triển lãm VMS 2022

Đến với triển lãm Vietnam Motor Show 2022, X-Light sẽ có mặt tại cụm 20 gian hàng D181 với các sản phẩm tăng sáng hàng đầu, các sản phẩm dự kiến sẽ được mang đến triển lãm lần này bao gồm:

  • Đèn bi Laser X-Light V20L New
  • Đèn Bi LED X-Light V20 New
  • Đèn Bi LED X-Light V30 Ultra nhiệt màu 5000K
  • Đèn Bi LED X-Light V30L Ultra nhiệt màu 5000K
  • Module Bi LED Mini X-Light F+ Pro
  • Module Bi LASER Mini X-Light F+ Ultra
  • Module Bi LED Mini X-Light F+ Max
  • Bi gầm LED X-Light F10 New (tích hợp mắt quỷ)

Trong các ngày diễn ra triển lãm Vietnam Motor Show, khi ghé thăm cụm 20 gian hàng D181, quý khách sẽ được trải nghiệm các sản phẩm và có cơ hội nhận các phần quà lưu niệm giá trị khi tham gia minigame.