BI LASER X-LIGHT F+ ULTRA MINI

8,500,000 

Tên sản phẩm  BI LASER X-LIGHT F+ ULTRA MINI
Giá 8.500.000 vnđ/cặp 
Chip LED X-Light Custom 
Low Beam 50W
High Beam 60W
Kích thước Lens 1.8 Inch
Bảo hành 24 Tháng
Nhiệt màu 5500K
Tuổi thọ 50.000 giờ
Cường độ ánh sáng  15000Lux
Voltage 12V
Diode Laser  10W Nichia Japan
Số nhân LED 6+3
Kích thước 40x50x75mm
Vật liệu tản nhiệt  Aluminum 
Chỉ số hoàn màu (CRI)  85/100
Tầm chiếu xa 800m
Mô tả

Mô tả

X-Light nâng cấp phiên bản mới của đèn Module Bi Laser X-Light F+ Ultra với tên gọi Bi Laser X-light F+ Ultra Mini. Sản phẩm hứa hẹn tiếp tục ghi thêm dấu ấn mới cho thị trường tăng sáng phân khúc đèn bi LASER 1.8 inch. Đèn Bi LASER X-Light F+ Ultra Mini sẽ là sản phẩm tăng sáng xịn sò dành cho ai đang sở hữu các dòng xe có chóa đèn nhỏ nhưng muốn nâng cấp ánh sáng mạnh. 

Mô tả chi tiết sản phẩm

Thiết kế nhỏ “ấn tượng”: 

Thị hiếu ngành ô tô hiện nay ưa chuộng những thiết kế đèn xe có chóa nhỏ để tăng sự sang trọng, ấn tượng cho xe. Chính vì thế, X-Light là một trong những thương hiệu đèn tăng sáng cao cấp trên thị trường tiên phong cho ra mắt dòng đèn với kích thước siêu nhỏ gọn. Ở bản tiền nhiệm Bi LASER X-Light F+ Ultra đã có cho mình một thiết kế gọn, nhưng với mong muốn tiếp cận được nhiều phiên bản xe thiết kế chóa hẹp hơn, tối giản việc lắp đặt và bảo vệ Zin xe thì ở bản nâng cấp này đèn Bi Laser X-Light F+ Ultra Mini tiếp tục được thu gọn với kích thước tổng thể 40x50x75mm, ngắn hơn và gọn hơn.

Với chất liệu Aluminum cao cấp, đèn Bi Laser X-Light F+ Ultra Mini có độ bền cao, chắc chắn, bảo vệ tốt hệ thống đèn tránh khỏi các tác động ngoại lực từ bên ngoài, giúp đèn luôn trong trạng thái hoạt động ổn định. 

Hệ thống tản nhiệt: 

Phiên bản nâng cấp X-Light F+ Ultra Mini đặc biệt được chú trọng đến hệ thống tản nhiệt. Với một sản phẩm cao cấp sở hữu công suất hoạt động lớn thig hệ thống tản nhiệt cũng phải mạnh mẽ để đèn được hoạt động hiệu quả và bền bỉ. X-Light F+ Ultra Mini dẫn nhiệt bằng chất liệu Aluminum cao cấp, có khả năng tản nhiệt cao, bên cạnh đó hệ thống cánh quạt hoạt động ổn định để đưa nhiệt lượng sản sinh khi đèn hoạt động ra bên ngoài. Nhờ đó, dù phải hoạt động với công suất cao trong nhiều giờ nhưng đèn bi LASER X-Light F+ Ultra vẫn duy trì được sự ổn định và có tuổi thọ hoạt động lên đến 50.000 hoạt động.  

Cấu hình ánh sáng

Hệ thống ánh sáng của đèn Bi LASER F+ Ultra Mini được phát triển từ X-Light Custom, cho chỉ số hoàn màu đạt 85/100. Nhờ đó mà ánh sáng trải trên mặt đường có màu sắc trung thực, tiệm cận với chỉ số hoàn màu của ánh sáng mặt trời, cho tài xế vùng quan sát dễ chịu, dịu mắt và an toàn ở những điểm bị thiếu sáng như đường nông thôn, đường cao tốc, đường đèo. 

Được trang bị 6+3 nhân LED với 6 nhân LED ở chóa phản xạ chính và 3 nhân LED ở chóa phản xạ phụ. Nhờ đó dù đèn có kích thước nhỏ nhưng ánh sáng vẫn đạt được sức mạnh ấn tượng. 

Ánh sáng thực tế

Ánh sáng Cos trên module BI LASER MINI X-Light F+ ULTRA với sức mạnh từ 6 nhân LED chính và 3 nhân LED phụ cho ra công suất tối đa lên tới 45W mức công suất ấn tượng cho một sản phẩm Bi LASER MINI có kích thước nhỏ gọn như X-Light F+ ULTRA.

Ánh sáng Cos thực tế trên module BI LASER MINI X-Light F+ ULTRA tương đối tốt, ánh sáng Cos có độ đậm vừa phải, độ phủ tương đối đều, vùng sáng tại tâm có độ rực tốt đạt 500 LUX giúp tăng cường khả năng bám đường và đường cắt Cos Pha sắc nét chống chói hiệu quả cho phương tiện đối diện.

Chế độ Pha trên module BI LASER MINI X-Light F+ ULTRA trang bị  6 nhân LED chính và 3 nhân LED phụ cho ra công suất tối đa lên tới 50W có công suất tương đương với nhiều sản phẩm BI LASER 3 inch khác trên thị trường module BI LASER MINI.

Ánh sáng Pha thực tế của module BI LASER MINI X-Light F+ ULTRA cho độ sáng tương đối tốt, Pha cao, ánh sáng có độ gom tâm tốt dễ dàng nhận diện vật thể ở khoảng cách 600-800m, cung pha rộng cường độ ánh sáng tốt đạt 8500 LUX. Ngoài ra, ánh sáng Pha còn được hỗ trợ từ diode Laser có công suất 10W từ thương hiệu Nichia Japan, một thương hiệu nổi tiếng về công nghệ diode laser, nhờ đó cho ra ánh sáng pha chất lượng, tâm sáng vàng và có khả năng chiếu xa tốt. 

Khả năng đi đường mưa, đường sương

Các dòng đèn tăng sáng hiện nay đặc biệt quan tâm đến khả năng đi mưa, đi trong sương mù và Bi LASER X-Light F+ Ultra Mini cũng không ngoại lệ. Chất lượng hệ thống chiếu sáng tốt cho ra ánh sáng của F+ Ultra Mini cũng chất lượng, có thể cho tài xế vùng quan sát an toàn khi đi trong đường mưa hay đi vào những điểm có sương mù nhẹ.

Bảo hành – Địa điểm lắp đặt

Đèn bi LASER X-Light F+ Ultra Mini có chính sách bảo hành 24 tháng trên toàn quốc. Sản phẩm được phân phối tại các điểm phân phối X-Light trên toàn quốc.