Chọn sản phẩm theo nhu cầu:

6 sản phẩm
Với vai trò là một “Thương hiệu tăng sáng quốc dân” - X-Light Việt Nam không chỉ nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, mà còn được rất nhiều hệ thống nâng cấp ánh sáng tín nhiệm. Trong đó, Auto365 là một hệ thống nâng cấp xe hơi hàng đầu, quy mô toàn quốc với nhiều gara khắp các tỉnh thành tại Việt Nam đã đồng hành cùng X-Light để cho một bộ sưu tập ánh sáng không đối thủ.

Với vai trò là một “Thương hiệu tăng sáng quốc dân” - X-Light Việt Nam không chỉ nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, mà còn được rất nhiều hệ thống nâng cấp ánh sáng tín nhiệm. Trong đó, Auto365 là một hệ thống nâng cấp xe hơi hàng đầu, quy mô toàn quốc với nhiều gara khắp các tỉnh thành tại Việt Nam đã đồng hành cùng X-Light để cho một bộ sưu tập ánh sáng không đối thủ.

1. Hệ thống Auto365 là gì?


Thêm hình ảnh về AUTO365

Thêm hình ảnh về AUTO365

Thêm hình ảnh về AUTO365

Auto365 được biết đến là hệ thống nâng cấp ánh sáng hàng đầu Việt Nam. Kể từ khi thành lập vào năm 2016, đến hiện tại Auto365 đã trở thành chuỗi hệ thống lớn mạnh, có mặt khắp các tỉnh thành của Việt Nam với hơn 88 điểm. Đặc biệt, Auto365 lựa chọn hệ sản phẩm vô cùng kỹ lưỡng, các dòng đèn tăng sáng từ các thương hiệu cao cấp nhất. Trong đó, X-Light là một trong số ít các thương hiệu được Auto365 đặc biệt tin tưởng lựa chọn cùng đồng hành. Có thể nói, Auto365 là một địa điểm mà khi nghĩ đến việc độ đèn cho xế cưng thì bạn không thể bỏ qua. 

1.1. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc nâng cấp cho hơn 11.000 chiếc xe hơi, Auto365 đã xây dựng được đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên chuyên nghiệp được đào tạo trực tiếp từ các chuyên gia nâng cấp ánh sáng quốc tế. Auto365 đặc yêu cầu cao về tay nghề, kinh nghiệm, cơ sở và trang thiết bị để cho khách hàng có những trải nghiệm thoải mái nhất khi đến đây. 

Thêm hình ảnh đội ngũ kỹ thuật viên tại Auto365

Thêm hình ảnh đội ngũ kỹ thuật viên tại Auto365

1.2. Auto365 dẫn đầu hàng loạt các công nghệ tăng sáng

Với việc đưa hàng loạt các công nghệ tăng sáng hiện đại vào thị trường độ đèn, Auto365 được công nhận là đơn vị “định hướng thị trường độ đèn” Việt Nam. Auto365 áp dụng những tiến bộ của công nghệ hiện đại trên thế giới để giúp hoàn thiện công nghệ độ đèn cho những chiếc xế hộp, giúp việc độ đèn trở nên đơn giản và an toàn hơn, công nghệ giữ Zin xe cũng được ưu tiên. 

Auto365 đưa nhiều công nghệ mới vào thị trường như mở keo chết mà không cần cắt chóa; là đơn vị đầu tiên sử dụng path đèn, jack chuyển chuyên dụng cho từng dòng xe; đứng đầu thị trường với công nghệ giải mã nhiều dòng xe Đức, Hàn, Nhật,.. 

Có thể nói, Auto365 cũng là đơn vị giúp người tiêu dùng biết đến thương hiệu X-Light, giúp X-Light trở thành “Thương hiệu tăng sáng quốc dân” tại thị trường Việt Nam. 

2. Tại sao Auto365 lại đồng hành cùng X-Light?

Trước khi chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam, X-Light đã là một trong những thương hiệu đèn tăng sáng nổi tiếng ở thị trường quốc tế. Được Auto365 đưa về hội nhập thị trường trong nước từ những năm 2019, các sản phẩm đèn chất lượng giúp X-Light nhanh chóng trở thành “Thương hiệu tăng sáng quốc dân”, được nhiều người biết đến.     

Hệ sinh thái sản phẩm của X-Light vô cùng đa dạng và có chất lượng vượt trội so với nhiều sản phẩm đèn tăng sáng khác trên thị trường. Không chỉ những sản phẩm cao cấp, độc quyền có chất lượng cao, mà toàn bộ sản phẩm của X-Light đều có thể chinh phục được các “đánh giá khắt khe” của những chuyên gia tại Auto365. 

X-Light luôn đề cao chất lượng của sản phẩm, áp dụng nhiều công nghệ mới và hiện đại để nâng cao chất lượng cho toàn bộ sản phẩm. Bên cạnh đó, không ngừng học hỏi và cải thiện để hệ thống sản phẩm thêm đa dạng, hiện đại và phù hợp với nhiều dòng xe.                

Với mong muốn nâng cao chất lượng trải nghiệm ánh sáng khi di chuyển của người dùng Việt, X-Light và Auto365 đã có “cú bắt tay” để tạo nên bộ ba siêu phẩm ấn tượng, dành riêng cho Auto365.                                                                                               

3. Hệ sản phẩm X-Light dành riêng cho Auto365

3.1. Đèn Bi Gầm X-Light X3 Pro

Bi Gầm X-Light X3 Pro không chỉ sử dụng công nghệ chip LED X-Light Custom với 6 nhân LED ở chóa phản xạ chính mà còn bổ sung thêm 1 nhân LED ở chóa phản xạ phụ giúp vùng tâm ánh sáng có độ gom ánh sáng tốt hơn, giúp việc quan sát dễ dàng hơn. Đặc biệt, Bi Gầm X3 Pro còn tích hợp Cos/Pha, điều mà rất nhiều dòng đèn gầm khác trên thị trường chưa làm được. Khi bật Pha, ánh sáng có thể đạt đến 400m. Đây là điều cần thiết khi xe di chuyển nhanh trên đường cao tốc. Bên cạnh đó, X3 Pro cho thấy sự đa dạng nhiệt màu với ba nhóm nhiệt màu 3000K – 4300K – 5500K, khách hàng có thể lựa chọn nhiệt màu yêu thích để phù hợp với điều kiện di chuyển thường xuyên của mình. 

3.2. Đèn Bi LASER X-Light X6 Pro

Bi LASER X-Light X6 Pro là sản phẩm ra mắt cuối cùng của bộ ba X3-6-5 Pro. Sản phẩm được hình từ những chi tiết tinh tế, công nghệ cao để nâng cao ánh sáng cho xế cưng. Ánh sáng đáp ứng nhu cầu di chuyển mạnh mẽ của nhiều người, đặc biệt là những ai thường xuyên phải di chuyển đường dài. Được trang bị 9+3 nhân LED Osram và 1 Diode LASER 15W ở chế độ Pha. Chính vì thế, ánh sáng Cos của X6 Pro rất rộng và đậm, giúp tầm quan sát của tài xế được bao quát toàn bộ mặt đường, có thể xác định các vật cản trên mặt đường để kịp thời phản ứng. Ánh sáng Pha gom cao và đậm, tầm chiếu xa được đo lên đến 1000m trong điều kiện thử nghiệm, vì vậy giúp tài xế có thể quan sát xa tốt, đặc biệt là khi đi tốc độ cao ở những đoạn đường cao tốc. 

Bi LASER X6 Pro có thiết kế tương tự với những các phiên bản đèn khác của X-Light, tuy nhiên hệ thống tản nhiệt được tối ưu và giúp tăng hiệu quả chiếu sáng của X6 Pro. Sử dụng chất liệu tản nhiệt bằng đồng, tăng gấp 2 hiệu quả tản nhiệt cho đèn nhờ khối đồng được phay thành 22 lá, tăng diện tích tiếp xúc với không khí, giúp tản nhiệt nhanh và hiệu quả hơn. 

3.3. Bi LED X-Light X5 Pro

 

Đèn X5 Pro sử dụng công nghệ tản nhiệt gần như tương tự công nghệ tản nhiệt của những dòng laptop hiện đại. Cấu tạo hệ thống tản nhiệt của X5 Pro gồm 3 phần, phần đế đồng DTP được liên kết trực tiếp với hệ thống chip LED giúp dẫn nhiệt nhanh chóng. Tiếp đến là lá tản nhiệt Aluminum, số lượng lá tản nhiệt nhiều hơn 40% so với những hệ thống tản nhiệt cũ, kích thước nhỏ gọn hơn nhưng có tiết diện tản nhiệt lớn hơn giúp tăng khả năng làm mát cho đèn, duy trì hiệu năng luôn được ổn định và kéo dài tuổi thọ của đèn.

Đèn bi LED X5 Pro sử dụng chất liệu nhôm Aluminum có khả năng tản nhiệt vào không khí nhanh hơn nhiều những chất liệu khác. Bên cạnh đó, sử dụng hệ thống tản nhiệt nhôm thay vì những chất liệu tản nhiệt khác cũng hạn chế được tình trạng lá tản nhiệt bị biến dạng khi gặp nhiệt độ quá lớn. 

Với 6 nhân LED nằm thẳng hàng với và 1 Nhân LED, phía mặt dưới là sự xuất hiện của 1 nhân LED tại chóa phản xạ phụ. Cấu trúc này mang lại chân sáng cong, vùng sáng rộng, đậm bám chặt xuống mặt đường, đường cắt cos pha sắc nét, Pha cao có khả năng gom tâm tốt cho khả năng chiếu xa tới 800m và độ hoàn màu cực cao đây là những đặc trưng riêng của Bi LED X-Light X5 Pro.