Về chúng tôi

Ánh sáng là yếu tố quan trọng không thể thiếu trên hệ thống xe hơi và xe máy. Việc độ đèn không chỉ mang lại sự an toàn trong việc di chuyển vào ban đêm mà còn tạo nên phong cách riêng, nổi bật và cá tính cho phương tiện giao thông của chúng ta. Thị trường độ đèn ô tô - độ đèn xe máy phát triển không ngừng của công nghệ nâng cấp ánh sáng. Trong số những hệ thống nâng cấp đèn xe uy tín, X-Light là cái tên nổi bật với những sản phẩm vượt trội. Với danh sách sản phẩm đa dạng, X-Light đã chinh phục không ít những tín đồ đam mê ánh sáng mạnh mẽ của đèn xe. 

Nâng cấp ánh sáng là giải pháp giúp cải thiện lái xe an toàn vào ban đêm

1. X-Light - Hệ thống nâng cấp ánh sáng hàng đầu

1.1. X-Light thương hiệu tăng sáng quốc dân

Trước khi trở thành một hệ thống độ đèn xe ô tô, xe máy vững mạnh tại Việt Nam, X-Light là cái tên vô cùng thân thuộc với những ai có đam mê nâng cấp ánh sáng. X-Light chính là thương hiệu tăng sáng hàng đầu với “hệ sinh thái” sản phẩm vô cùng đa dạng, chất lượng. Khi tiến vào thị trường Việt Nam, thương hiệu này nhanh chóng chiếm được tình cảm của đại số đông người dùng vì chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý và đa dạng hình thức, mẫu mã, phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Sau nhiều năm hoạt động, X-Light đã khẳng định vị thế của mình là một thương hiệu đèn tăng sáng xe cơ giới quốc dân. 

X-Light luôn đặt tiêu chí “sản phẩm chất lượng” là ưu tiên hàng đầu, áp dụng các công nghệ sản xuất và chiếu sáng của các cường quốc lớn mạnh về đèn chiếu sáng xe ô tô để cho ra những sản phẩm có ánh sáng vượt trội. Không chỉ tập trung vào chất lượng, X-Light luôn nắm bắt xu hướng thị trường để cho ra những phiên bản đèn mới, hiện đại và phù hợp với nhiều dòng xe. 

1.2. X-Light xây dựng hệ thống độ đèn vững mạnh

Sau nhiều năm tung ra hàng loạt sản phẩm chất lượng, X-Light có được cộng đồng người tiêu dùng trải rộng khắp cả nước, độ nhận diện cao. Chính vì điều đó, X-Light đã xây dựng được một hệ thống độ đèn vững mạnh có tên gọi X-Light Việt Nam.

1.3. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Các hệ thống của X-Light tuyển chọn thành viên vào đội kỹ thuật vô cùng kỹ lưỡng. X-Light ưu tiên lựa chọn những người đã có kinh nghiệm, tay nghề cứng để có thể thực hiện việc “cải cách ánh sáng” cho xế cưng của khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn. 

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp

1.4. Thiết bị độ đèn hiện đại

Để đáp ứng được nhu cầu tăng sáng của thị trường, X-Light còn đặc biệt chú trọng đến cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị hiện đại để mang đến cho khách hàng trải nghiệm nâng cấp ánh sáng chất lượng nhất. 

1.5. Quy trình độ đèn chuyên nghiệp

Độ đèn ô tô, xe máy là một quá trình nâng cấp đầy phức tạp, cần được thực hiện bởi các chuyên gia, kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm và sự tỉ mỉ để giảm thiểu tối đa các tác nhân gây hại đến hệ thống xe. X-Light đã nghiên cứu và thiết lập được quy trình độ đèn tiêu chuẩn, giúp quá trình nâng cấp cho xe diễn ra trơn tru và đơn giản hơn. 

Hệ thống X-Light Việt Nam thiết lập quy trình độ đèn chuyên nghiệp

1.6. Cam kết của X-Light

Với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng, trang bị thiết bị hiện đại và quy trình nâng cấp ánh sáng chuyên nghiệp, X-Light cam kết sẽ cung cấp các giải pháp độ đèn phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách của khách hàng, sản phẩm vượt trội về chất lượng. 

2. Các công nghệ đèn chiếu sáng trên ô tô, xe máy

2.1. Công nghệ Halogen 

Công nghệ chiếu sáng Halogen là công nghệ lâu đời, lần đầu được sử dụng vào năm 1962 tại Châu Âu. Công nghệ Halogen có cấu tạo vô cùng đơn giản, gồm sợi dây tóc vonfram, hỗn hợp khí trơ và lượng nhỏ chất halogen (i-ốt hoặc brôm). Các thiết bị phát sáng sử dụng công nghệ Halogen được sử dụng phổ biến trong đời sống như làm đèn sưởi ấm, quạt sưởi ấm trong gia đình và đèn chiếu sáng ô tô. 

Công nghệ Halogen được vẫn còn được sử dụng ở những dòng xe đời cũ, mang lại ánh sáng không hiệu quả

Vì được cấu tạo đơn giản nên các dòng đèn chiếu sáng ô tô sử dụng công nghệ Halogen thường có chi phí khá thấp. Tuy nhiên, các loại đèn này thường tiêu tốn nhiều năng lượng và đặc biệt là tuổi thọ sử dụng không cao. 

Với sự phát triển của công nghệ, các dòng ô tô, xe máy trên thị trường đang dần chuyển sang sử dụng những công nghệ đèn chiếu sáng cao cấp hơn. 

2.2. Công nghệ Xenon

Đèn Xenon (hay còn được gọi là HID - High Intensity Discharge) có độ phổ biến và được sử dụng để thay thế cho công nghệ Halogen. Đèn Xenon có cường độ sáng rất cao và tạo ra ánh sáng có nhiệt màu xanh - trắng. 

Các dòng đèn xenon đang dần bị thay thế bởi những công nghệ mới hơi, đặc biệt là công nghệ đèn LED

Các dòng đèn của bi Xenon thường không cần nhiều điện năng để duy trì hoạt động ổn định, tuổi thọ của dòng đèn này cũng rất cao, lên đến 2000 giờ. 

Công nghệ Xenon có nhiều ưu điểm nhưng khi so với những công nghệ mới hơn như LED hay Laser thì Xenon vẫn còn có phần lép vế hơn. 

2.3. Công nghệ LED

Công nghệ LED là loại công nghệ chiếu sáng mới, áp dụng cho ánh sáng Cos/Pha trên ô tô rất được ưa chuộng hiện nay. Với nhiều ưu điểm về hiệu suất chiếu sáng và thẩm mỹ, nhiều nhà sản xuất ô tô đang dần có xu hướng chuyển sang sử dụng công nghệ này thay cho các công nghệ trước đó là Halogen và Xenon. 

Công nghệ chiếu sáng LED có nhiều ưu điểm như tốc độ chiếu sáng nhanh và không cần tiêu tốn nhiều năng lượng. Với các linh kiện có kích thước có kích thước nhỏ, nó không phát sáng bằng cách đốt nóng dây tóc hay là sự phản ứng của kích thích dòng điện, mà ánh sáng phát ra thông qua quá trình phát quang. Công nghệ chiếu sáng LED thường tỏa nhiệt thấp hơn đèn Halogen, tuổi thọ trung bình cao, có thể lên đến 30.000 giờ chiếu sáng. 

Công nghệ LED trong ô tô được áp dụng trong đèn LED và đèn Bi LED. 

  • Bản thân đèn LED chỉ là bóng đèn, đóng vai trò là nguồn sáng. Các chuyên gia không khuyến khích việc thay đèn LED thay cho bóng Halogen, bởi chóa truyền thống đi kèm với bóng Halogen sẽ tán xạ nguồn sáng mạnh của đèn LED, khiến cho người di chuyển đối diện bị chói mắt. 

Đèn LED được đánh giá cao về khả năng chiếu sáng so với đèn Halogen

  • Đèn Bi LED hiện nay được rất nhiều người sử dụng ô tô ưa chuộng để thay thế cho bóng đèn Halogen truyền thống hay các đèn LED nguyên bản. Bởi đèn bi LED được thiết kế hoàn chỉnh bao gồm nguồn sáng là chip LED, chóa phản xạ và lens. Chính những bộ phận này giúp ánh sáng của đèn bi LED được tập trung và giảm tối đa tình trạng gây lóa cho người lái xe ở hướng đối diện. 

Đèn bi LED đang trở thành xu hướng, thay thế cho các công nghệ cũ vì nhiều ưu điểm vượt trội

X-Light là một trong những thương hiệu tăng sáng đẩy mạnh phát triển đèn bi LED để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Các chuyên gia của X-Light đẩy mạnh nghiên cứu và cho hệ thống sản phẩm bi LED vô cùng đa dạng, trở thành thương hiệu tăng sáng quốc dân với hàng loạt sản phẩm chất lượng. Nhiều sản phẩm bi LED của X-Light đã trở thành biểu tượng, dòng sản phẩm quốc dân trên thị trường, có thể kể đến như: “Vua bi LED” X-Light V30 Ultra, Bi LED X-Light V20 Ultra 2023, Bi LED V20 2023, Bi LED X-Light F+ Pro 1.8 inch,.. 

2.4. Công nghệ Laser 

Công nghệ đèn Laser trên xe ô tô là một đột phá mới trong lĩnh vực chiếu sáng. Công nghệ này mang khả năng chiếu sáng mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng hiệu quả, mang lại trải nghiệm lái xe an toàn cho các chủ xe. Tuy nhiên, vì là công nghệ mới với hiệu quả chiếu sáng cao, chi phí sản xuất đặt đỏ nên công nghệ này mới được phổ biến ở một số dòng xe cao cấp. 

So với các công nghệ như Halogen hay công nghệ Xenon, các dòng đèn sở hữu công nghệ Laser mang đến sức mạnh ánh sáng vượt trội hơn và đạt tầm chiếu xa ấn tượng. Đèn Laser trên ô tô thường sử dụng một chip diode Laser nhỏ để tạo nguồn ánh sáng mạnh mẽ. Với công nghệ Laser, ánh sáng đèn xe có sự tập trung, đường truyền ánh sáng xa hơn so với các công nghệ khác. Điều này giúp các chủ xe có thể quan sát rõ ràng hơn trong những điều kiện thiếu sáng. 

Ánh sáng của các dòng đèn sở hữu công nghệ LASER thường có khả năng chiếu xa vượt trội, phù hợp cho người có nhu cầu dùng ánh sáng Pha cao.

Công nghệ đèn Laser mang nhiều ưu thế hơn so với các công nghệ truyền thống nhưng hạn chế lớn nhất khiến cho công nghệ này chưa thể trở nên phổ biến là giá thành. 

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều thương hiệu tăng sáng nghiên cứu và phát triển để cho ra các dòng đèn bi Laser có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. X-Light là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc phát triển đèn bi Laser ở nhiều phân khúc khác nhau để phát triển dòng đèn này ở thị trường Việt Nam. Những dòng đèn bi Laser tiêu biểu của thương hiệu X-Light có thể kể đến như: Bi Laser V30L Ultra, Bi Laser V20L 2023, Bi Laser X-Light F+ Ultra 1.8 inch,.. và mới đây nhất là dòng bi laser “siêu Pha” X-Light V20L (New 2024)

3. Các vị trí độ đèn trên ô tô 

3.1. Vị trí đèn Pha/Cos:

Hệ thống đèn Pha/cos là bộ phận vô cùng quan trọng, đảm bảo an toàn khi di chuyển trong đường đêm và ở những khu vực có điều kiện ánh sáng yếu. Đây là hệ thống đèn được đặt trước đầu xe, làm nhiệm vụ chiếu sáng phía trước giúp chủ xe có thể quan sát được tình hình giao thông, các chướng ngại vật để kịp thời xử lý. Hệ thống này được chia thành hai chế độ chiếu sáng là chiếu sáng gần (đèn Cos) và chiếu sáng xa (đèn Pha). 

Ánh sáng đèn ở vị trí đèn Cos/Pha giúp tạo vùng quan sáng khi di chuyển vào ban đêm

Với chế độ chiếu sáng gần (đèn Cos), ánh sáng cho ra vùng chiếu sáng ngắn, phù hợp để di chuyển ở những đoạn đường có mật độ giao thông cao, đường đèo, cua gấp. 

Chế độ đèn chiếu sáng xa (đèn Pha) đóng vai trò quan trọng giúp người lái có tầm nhìn xa và cao hơn, phù hợp di chuyển ở những đoạn đường cao tốc. Bên cạnh đó, đèn pha như một thiết bị cảnh bảo tình trạng giao thông và chướng ngại vật cho các phương tiện khác khi đi đường. 

3.2. Vị trí đèn sương mù 

Đèn sương mù (hay còn được gọi là đèn bi gầm) được lắp đặt ở vị trí cản trước của xe. Hệ thống đèn sương mù hỗ trợ chiếu sáng khi đèn đi vào vùng có điều kiện thời tiết xấu như mưa to hay sương mù dày đặc,.. Đèn sương mù tạo ra vùng chiếu sáng rộng và thấp, tránh gây chói cho tài xế do bị phản chiếu từ màn sương. Đèn sương mù thường có sắc vàng, vì ở điều kiện sương mù hay mưa thì chùm tia sáng vàng dễ dàng xuyên qua hơn mà không bị hất ngược lại. 

Đèn sương mù (đèn bi gầm) tạo vùng sáng gần để di chuyển vào những khu vực đường sương mù và đường mưa

4. Các dòng đèn thuộc thương hiệu X-Light 

4.1. Đèn Bi LED 

Đèn bi LED X-Light luôn được đón nhận trên thị trường với nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Hệ “sinh thái” sản phẩm đa dạng của X-Light giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy đèn bi LED phù hợp với nhu cầu ánh sáng, điều kiện di chuyển của mình. X-Light sở hữu đa dạng các mẫu mã từ đèn bi LED 3.0 inch, đèn bi LED 1.8 inch để đáp ứng cho những dòng xe có thiết kế chóa hẹp,..

Được trang bị 6 nhân Led ở chóa phản xạ chính, 1 + 1 nhân Led (Osram) được sắp xếp đối xứng ở chóa phản xạ phụ được nằm phía dưới, một phiên bản chip LED nhỏ hơn nhưng độ sáng được nâng cấp thành một phiên bản chất hơn.

Từ khi ra mắt, series F+ đã tạo nên nhiều tiếng vang trong cộng đồng tăng sáng và trở thành một trong những sản phẩm được chào đón nhất trên thị trường cho đến hiện tại. 

Sau sự ra mắt đầy thành công, X-Light quyết định cho ra thêm phiên bản nhiệt màu 5500K để tăng thêm sự lựa chọn cho nhiều khách hàng thích ánh sáng trắng vàng vừa phải.

4.2. Đèn Bi LASER 

Thị trường tăng sáng đòi hỏi ngày càng cao, điều này bắt buộc công nghệ phải ngày càng phát triển để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. X-Light không nằm ngoài cuộc đua với những sản phẩm bi Laser chất lượng, giúp khách hàng có thêm những lựa chọn phù hợp.

Bi Laser X-Light V20L 2023 được trang bị cấu hình ánh sáng mới nhất với 9+3 nhân LED X-Light Custom. Trong đó 9 nhân LED ở chóa phản xạ chính và 3 nhân LED ở chóa phản xạ phụ. Công nghệ Chip LED X-Light Custom cho ra độ hoàn màu CRI >85, nhờ đó màu sắc của các vật thể được Bi Laser V20L 2023 chiếu sáng được thể hiện một cách rõ ràng và hạn chế tình trạng lóa sáng sáng gây ra tình trạng mỏi mắt cho tài xế. 

Bi Laser V20L New 2024 được trang bị với cấu hình ánh sáng 9 nhân Led ở chóa phản xạ chính, 1+1 chip Led ở hai chóa phản xạ phụ. Đồng thời, Bi Laser V20L New 2024 còn được kết hợp cùng 1 nhân diode Laser có công suất 15W để cho ra ánh sáng cực mạnh. 

Chỉ số hoàn màu của V20L New 2024 (nhiệt màu 5000K) CRI là >90, nhờ đó ánh sáng cho ra từ đèn có ánh sáng gần như ánh sáng mặt trời, màu sắc ánh sáng đạt được độ trung thực cao, cho việc quan sát dưới điều kiện trời tối trở nên dễ dàng hơn.

Sản phẩm đèn Module bi LASER Mini X-Light F+ Ultra là một trong những sản phẩm đèn bi LASER đầu tiên trên thị trường có tích hợp Cos lẫn Pha. đèn Module bi LASER Mini X-Light F+ Ultra là một trong những sản phẩm dẫn đầu thị trường về đèn trợ sáng dành cho ô tô chóa hẹp.

4.3. Đèn Bi Gầm

Khi nói đến đèn bi gầm phá sương, X-Light là thương hiệu được biết đến với những sản phẩm bi gầm phá sương chất lượng với độ bền cao, mẫu mã đa dạng, đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. 

Bi gầm LED X-Light F10 New 2022 được sản xuất theo công nghệ Đức mang đến sản phẩm với độ hoàn thiện cực kỳ cao và độ bền tối ưu nhất. Được trang bị 6 nhân LED  đến từ thương hiệu X-Light cho ra sản phẩm với độ hoàn màu >85, ánh sáng phát ra mạnh mẽ, cung tỏa rộng, ánh sáng mịn và trải đều trên mặt đường, giúp tối ưu được tầm nhìn của tài xế khi di chuyển. 

4.4. Sản phẩm dành cho hệ Auto365

Đặc biệt, X-Light có cú bắt tay tạo nên bộ ba sản phẩm “huyền thoại” với Auto365 - Hệ thống nâng cấp ánh sáng toàn quốc. Auto365 nắm bắt được nhu cầu của thị trường kết hợp cùng những công nghệ tiên tiến của X-Light để cho ra Bi Gầm X3 Pro, Bi LASER X6 Pro và Bi LED X5 Pro, đáp ứng cho những nhu cầu di chuyển riêng biệt. 

Bi gầm LED X-Light X3 Pro được trang bị cấu hình 6+1 nhân chip LED X-Light Custom với 6 nhân LED ở chóa phản xạ chính và 1 nhân chip LED ở chóa phản xạ phụ cho ra công suất mạnh mẽ với chế độ Cos 40W và chế độ Pha 55W. Đặc biệt là nhờ sử dụng công nghệ chip LED X-Light Custom mà sản phẩm mang đến độ hoàn thiện màu đạt 85/100, vì vậy mà X3 Pro có khả năng tái tạo trung thực màu sắc của vật thể giúp giảm hiện tượng cháy sáng cũng như hạn chế tình trạng mỏi mắt cho tài xế. 

Bi Laser X6 Pro được trang bị 9+3 nhân Led Osram với 9 nhân Led ở chóa phản xạ chính với nhiệm vụ tỏa rộng ánh sáng  khi hệ thống đèn hoạt động và 3 nhân Led ở chóa phản xạ phụ để gom ánh sáng vào tâm khi mở chế độ Pha cùng với 1 Diode Laser 15W, chính vì được trang bị như vậy nên cường độ ánh sáng lên đến 20.000 LUX. 

Bi Led X-Light X5 Pro được phát triển trên công nghệ Đức, sử dụng công nghệ chip Led X-Light Custom được hình thành từ nhiều nhân Led cho ra ánh sáng có độ sáng cao nhiều so với các loại chip Led thông thường trên thị trường. Bi Led X-Light X5 Pro sở hữu số nhân Led là 6+1+1 cụ thể là 6 nhân Led được đặt thẳng hàng với 1 nhân Led ở chóa phản xạ chính và 1 nhân Led đặt ở phía mặt dưới làm chóa phản xạ phụ.

4.5. Sản phẩm dành hệ Auto365 và GTR Việt Nam

Các sản phẩm đèn của thương hiệu X-Light đặc biệt được rất nhiều hệ thống độ đèn lớn tại Việt Nam tin dùng. Trong đó, một số “cực phẩm” được phân phối độc quyền bởi hai hệ thống nâng cấp ánh sáng lớn nhất nhì tại Việt Nam là Auto365 và GTR Việt Nam. Ngoài những sản phẩm đèn quốc dân trên thị trường, các sản phẩm thuộc hệ cao cấp của X-Light được phân phối độc quyền bởi Auto365 và GTR Việt Nam cũng khiến nhiều anh em mê công nghệ ánh sáng muốn được sở hữu: Bi LED X-Light V30 Ultra 2023, Bi LED X-Light V20 Ultra 2023 và Bi Laser X-Light V30L Ultra 2022. 

X-Light V30 Ultra – 2022 có độ hoàn thiện và chính xác cực kỳ cao. Với việc sử dụng 9 nhân led X-Light custom, cho ra công suất ánh sáng cực đại với cos (Low beam) 60W, công suất pha (High beam) 75W, cùng sự bổ trợ của nhân diode laser là 15W.

 

Bi LED X-Light V20 Ultra 2023 có kích thước Lens 3.0 inch. Đây là kích thước phổ biến của nhiều dòng đèn bi ô tô hiện nay. Lens của V20 Ultra áp dụng công nghệ AR hiện đại từ các dòng Lens camera cao cấp hiện nay. Với công nghệ này, Lens của đèn sẽ hạn chế tối đa vấn đề bị ố vàng. Ngoài ra, công nghệ AR còn giảm được tình trạng ánh sáng phát ra bị lóa, gây khó chịu cho những phương tiện di chuyển đối diện. 

Bi LED X-Light V30 Ultra 2023 là sản phẩm được kết hợp công suất mạnh mẽ giữa cos và pha, đặc biệt phiên bản V30 Ultra 2023 được nâng cấp thành nhiệt màu 5500k, mang lại ánh sáng mạnh và ngả vàng hơn so với phiên bản tiền nhiệm, đây cũng là nhiệt màu được mọi người ưa chuộng trong 2023. 

 

5. Độ đèn ô tô có được đăng kiểm không?

Một điều được rất nhiều anh chủ quan tâm trước khi đưa ra quyết định độ đèn “Độ đèn có được đăng kiểm hay không?”.  Đối với quy định mới, độ đèn xe vẫn có thể được đăng kiểm khi đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật như cường độ sáng, chùm sáng và góc chiếu. 

Theo thông tư 2/2023 của bộ GTVT, những thay đổi trong kiểm định đèn xe giúp các chủ xe an tâm hơn khi quyết định nâng cấp ánh sáng cho chiếc “xế cưng” của mình. Có một số thay đổi như: đèn xe “không đúng kiểu loại” không còn được xem là một khiếm khuyết, hư hỏng quan trọng (MaD) như ở quy định cũ (thông tư 16/2021). Một thay đổi khác là “màu ánh sáng không phải màu trắng hoặc vàng nhạt” chuyển từ MaD ở quy định cũ thành MiD (khiếm khuyết, hư hỏng không quan trọng) ở thông tư mới. 

Việc độ đèn xe hơi không chỉ tăng thẩm mỹ, mà mục đích chính vẫn là cải thiện vùng quan sát, đảm bảo an toàn cho tài xế. Chính vì thế, những thay đổi mới trong quy định giúp “mở cánh cửa” cho những người muốn cải thiện ánh sáng đèn cho xe hơi. 

Việc độ đèn đúng tiêu chuẩn rất quan trọng, nó không chỉ giúp cải thiện vùng quan sát cho chủ xe mà còn đảm bảo an toàn cho các phương tiện giao thông khác. Chính vì thế, khi độ đèn cho xe hơi, nên đưa xe đến các trung tâm độ đèn uy tín để đáp ứng được các tiêu chuẩn đăng kiểm theo quy định của pháp luật. 

6. Thành phẩm độ đèn X-Light

Là một thương hiệu tăng sáng quốc dân, X-light Việt Nam đã trở thành một biểu tượng “tăng sáng an toàn” cho xe hơi. Nhiều anh chủ tin tưởng lựa chọn các sản phẩm đèn tăng sáng của X-Light để nâng cấp cho xế cưng của mình. 

Ford Everest 2023 nâng cấp 3 cặp X-Light F+ Pro và bi gầm X-Light F10 New nhiệt màu 4300K 

Ford Teritory nâng cấp X-Light V30 Ultra 2023 và X-Light F+ Pro

Kia Carnival nâng cấp X-light F+ Pro và X-Light F+ Max

—---------------------------------------

X-Light Việt Nam - Thương hiệu tăng sáng quốc dân

Hotline: (036) 60 60 60

Youtube X-Light Việt Nam: https://www.youtube.com/channel/UCOWOUdvAzgTpOFZUdDl3Yzg

Fanpage X-Light Việt Nam: https://www.facebook.com/xlightvietnam